เพลงใหม่ “Straight To You” ของนักร้องลูกครึ่งเสียงดี Stephanie Poetri

หากคุณกำลังมองหาเพลงสักเพลงที่มีจังหวะดีๆ ที่มีเนื้อหาเพลงชิวๆ ขอแนะนำให้มาลองฟังเพลงของนักร้องสาวเสียงดีลูกครึ่งอเมริกัน อินโดนีเซียคนนี้ และเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2020 ที่ผ่านมานี่เอง เธอก็ได้ปล่อยเพลงและเอ็มวีสุดจะน่ารักอย่าง “Straight To You” มาให้พวกเราได้ฟังกัน

เพลงสากล เพลงใหม่มาแรง พร้อมกับ มิวสิควีดีโอแบบ 8 บิทสุดเท่

นอกจากเรื่องของเพลงที่เป็นที่พูดถึงกันอยู่แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้นักร้องสาวคนนี้เป็นที่พูดถึงไปด้วยเลยก็คือ เอ็มวีเพลงตัวใหม่ของเธอเพลงนี้ ที่ได้เลือกวิธีการนำเสนอสุดชิค ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องร้องว้าว พร้อมหวนคิดถึงดีโอเกมที่เคยเล่นกันในสมัยเด็กๆอย่างแน่นอน โดยที่ความพิเศษของมิวสิควิดีโอเพลงนี้คือ นักร้องสาว Stephanie

นั้นเธอไม่ได้มีความสามารถแค่เรื่องการร้อง แต่เธอได้โชว์สกิลในเรื่องกราฟฟิคแอนิเมชั่นลงไปในเอ็มวีตัวนี้ของเธอด้วย รวมไปถึงการถ่ายทำและการตัดต่อล้วนเป็นฝีมือของเธอเองทั้งหมดเลย และ Stephanie นั้นก็ใช้เวลาในการทำเอ็มวีเพลงตัวนี้ขึ้นในบ้านของเธอที่กรุงจาการ์ตา โดยเธอได้พูดถึงการทำเอ็มวีนี้ว่า

เธอคิดว่ามันเป็นโปรเจ็กต์สนุกๆ เริ่มด้วยการสร้างฉากหลังให้เป็น Green Screen และถ่ายทำเองที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสที่ระบาดอยู่ในตอนนี้ทำให้เธอนั้นไม่สามารถสร้างงานโปรดักชั่นได้อย่างเต็มรูปแบบมากนัก  เธอจึงได้ลงมือเอ็มวีเพลงนี้ด้วยตัวเองในห้องของเธอเอง ซึ่งเธอได้ใช้เวลาแก้ไขตัดต่อไปนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว

เพลง “Straight To You” เพลงนี้เป็นซิงเกิลใหม่หลังจากที่ Stephanie ได้ปล่อยซิงเกิล “Do You Love Me” ไปแล้วก่อนหน้าเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้การตอบรับที่ดีมากเลยทีเดียว ใน Youtibe นั้นเพลงนี้มียอดวิวไปถึง 7 ล้านกว่าวิวเลยทีเดียว และในขณะที่ เพลง “Straight To You” ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานก็มียอดวิวหลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หากใครเป็นแฟนคลับของนักร้องสาว Stephanie Poetri ก็อย่าพลาดที่จะไปฟังและรับชมเพลง “Straight To You” เพลงนี้ที่เธอตั้งใจทำการตัดต่อออกมาได้อย่างน่ารักและมีความเป็นตัวตนเธอจริง ๆ เป็นรูปแบบหนึ่งของเอ็มวีที่เมื่อดูแล้วทำให้เรานึกถึงความเป็นวัยรุ่นที่ส่งผ่านมาทางเอ็มวี แถมเพลงนี้ยังเป็น เพลงสากล 2020 ที่เพราะมากๆอีกเพลงหนึ่งด้วย

สามารถฟังเพลงนี้ได้ที่ :

#เพลง “Straight To You” #นักร้องสาว Stephanie Poetri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *