เก่ง ธชย (เดอะวอยซ์ ซีซั่น 1)

รองแชมป์จากเวที เดอะวอยซ์ซีซั่น 1 อย่าง เก่ง ธชย ด้วยทรงผมและสไตล์การร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เขาเป็นที่จดจำของผู้ชม เรียกว่าเป็นผู้จุดกระแสเพลงสมัยใหม่กับการร้องแบบไทยๆ ได้อย่างลงตัว
การันตีด้วยรางวัลจากรายการ “World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20” แม้ว่า เก่ง ธชย จะเป็นศิลปินอิสระ แต่ผลงานเพลงที่ปล่อยออกมาแต่ละครั้งต้องขอบอกว่า ‘อาร์ตมาก’ จ้ะ มันคือศิลปะ! (เสียงอาจารย์เฉลิมชัย) อย่างเพลง หัวใจทศกัณฐ์ ก็ฮิตจนยอดวิวขึ้นหลักร้อยล้านแล้วเรียบร้อย

ฟิล์ม บงกช (เดอะวอยซ์ ซีซั่น 1)

คนนี้ต้องบอกว่ามาไกล โนสนโนแคร์ ถึงแม้ไม่ได้เข้ารอบสุดท้ายแต่ ฟิล์ม บงกช เป็นนักร้องหญิงคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจบซีซั่น 1 เสียงเพราะๆ ของเธอไปโดนใจค่ายเพลง WE Record ของคุณฟองเบียร์
ต่อมาก็มีผลงานเพลงประกอบละครดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ใครสักคน, ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ, สิ่งที่มันกำลังเกิด จนทำให้เธอได้รับฉายาว่าเจ้าแม่เพลงประกอบละคร เรียกว่าดูละครคลอเสียงของสาว ฟิล์ม บงกชยิ่งอินขึ้น 10 เท่า ยิ่งเพลงเศร้านี่ร้องเถอะ ร้องไห้ออกมา เศร้าเวอร์!

วี วีโอเลต  (เดอะวอยซ์ ซีซั่น 2)

สาวน้อยร่างเล็กแต่พลังเสียงไม่เล็กนะฮะอย่าง วี วิโอเลต ที่แม้จะตกรอบ Knock out เแต่หลังรายการเดอะวอยซ์เธอก็มีผลงานไม่ขาดสาย ทั้งแสดงภาพยนตร์กับค่าย GTH จนได้รับรางวัล สุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง ฟรีเเลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ
ผลงานเพลงก็ไม่ทิ้ง ทั้งร้องเพลงประกอบละคร เพลงประกอบภาพยนตร์ และรวมถึงซิงเกิลของเธอเองอย่างเพลง อยากฟัง ที่สาววีแต่งเองด้วยนะจ๊ะ คนอะไรทั้งสวยทั้งเก่ง นิสัยก็ฮิปเตอร์ไปอีก

ชาติ สุชาติ  (เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3)

พี่ชาติคนเซอร์ ครั้งแรกที่ผู้ชมเห็น ชาติ สุชาติ ร้องเพลงในรายการรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 นั้นเรียกว่าเกิดกระแสเพ้อถึงหนุ่มเซอร์สุดติสต์คนนี้เบาๆ โดย ชาติ สุชาติ บอกว่าเขาเข้ามาแข่ง โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่การตัดสินใจของเขานั้นก็ทำให้เขาได้กลายเป็นศิลปินในค่าย What the duck ในที่สุด
แจ้งเกิดเต็มตัวจากเพลงร้อยล้านวิวอย่าง การเดินทาง และผลงานต่อมา เช่นเพลง แหงน และ อวสาน ก็ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน เรียกว่าเป็นนักร้องชายเจ้าของเสียงนุ่มทุ้มอันเป็นเอกลักษณ์ ฟังทีไรเคลิ้มทุกที!

เบียร์ ภัสรนันท์  (เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3)

เน็ตไอดอลสุดน่ารักอย่าง เบียร์ ภัสรนันท์ เป็นสาวน้อยอีกหนึ่งคนที่พอออกรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 ปุ๊บ ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายเป็นแถว ถึงแม้จะไม่ได้เป็นคนที่มีประสบการณ์แข่งร้องเพลงมากมาย แต่หลังจากจบรายการเธอก็ได้ร่วมงานกับค่าย Universal Music และมีซิงเกิลเพลงสุดน่ารักอย่าง อมยิ้ม เห็นน่ารักใสๆ แบบนี้
ตอนถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย แต่ที่ฮือฮากว่าคือตอนเบียร์ประกาศคบหากับหนุ่ม คัตโตะ วงลิปตานี่แหละ เบียร์แฮปปี้ แต่พี่คัตโตะโดนแซะทุกวัน น่าสงสารเขานะครับ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *