เพลงอกหักที่ไม่ว่าใครได้ฟังจะต้องเจ็บจนน้ำตาไหล ถึงแม้ว่าจะผ่านช่วงนั้นมานานมากแล้วก็ตาม โดยวันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณได้ดูกันทั้งเพลงที่ผู้หญิงและผู้ชายร้อง ซึ่งจะมีเพลงอะไร ของใครบ้างนั้น ก็ต้องไปดูกันเลย

รูปภาพประกอบด้วย เสื้อเชิ้ต

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

เครดิตภาพ chordcafe

3 เพลงอกหัก ผู้หญิงร้อง

เพลงแนวอกหักที่สาวๆ ได้ร้องกันไว้มีความหมายเศร้ากินใจฟังที่ไรมันก็ใช่ทุกครั้งจะมีเพลงอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

1.เธอมีฉัน ฉันมีใคร

  • เพลงแนวอกหักของสาวตัวเล็กเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน เนื้อเพลงพูดถึงคู่ชายหญิงที่เป็นเพื่อนกัน แต่ฝ่ายหญิงเป็นคนหลงรักฝ่ายชายอยู่เงียบๆ  แต่พอวันหนึ่งฝ่ายชายได้เจอคนที่ถูกใจ คบหากันเป็นแฟนฝ่ายหญิงจึงเป็นเสมือนคนคอยให้คำปรึกษาทุกอย่าง ยามทะเลาะกันก็เป็นคนสำคัญแต่พอเขาดีกันตัวเองก็ต้องเหงาอยู่คนเดียว

2.เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ

  • เพลงของ หนูนา หนึ่งธิดา เนื้อเพลงได้พูดถึงความรักที่ผู้หญิงคนหนึ่งมีให้กับผู้ชายที่คบกันมานาน แล้วเธอก็ทำทุกอย่างเพื่อให้ฝ่ายชายสนใจ แต่เมื่อยิ่งอยู่กันไปนานๆ กลับกลายเป็นว่าสิ่งที่ได้ทำลงไปนั้นฝ่ายชายไม่เคยสนใจ

3.ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง

  • เพลงของ น้ำชา เนื้อเพลงได้พูดถึงคู่หนุ่มสาวที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่ฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้มาก จนฝ่ายหญิงเริ่มไม่ไหวและขอยุติความสัมพันธ์หากแต่การขอยุตินั้นไม่ได้เป็นเพราะไม่รักกันแล้ว แต่เธอเหนื่อยเกินกว่าจะรับไหว

เครดิตภาพ lyrics-thailand

3 เพลงอกหัก ผู้ชายร้อง

ใครว่าผู้ชายร้องไห้ไม่เป็น เพลงที่รวบรวมความ รู้สึกของผู้ชายที่อกหักจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

1.เมื่อวาน

  • เพลงของโอ๊ต ปราโมทย์ ที่ได้กล่าวถึงการเลิกรากันของคู่หนุ่มสาวที่ฝ่ายชายยังมีความทรงจำในวันที่เลิกกันได้เหมือนเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อวานอยู่ทุกวัน

2.คนไม่จำเป็น

  • บทเพลงของวง Getsunova ที่กล่าวถึงผู้ชายที่มีความรักให้กับคนๆ หนึ่งเพียงแต่คนๆ นั้นไม่ได้รักตอบด้วยจึงต้องถอยห่างออกจากคนๆ นั้นไป

3.รักคงยังไม่พอ

  • บทเพลงในยุค 90s ของเสือ ธนพล ที่ได้บอกเอาไว้ว่าบางครั้งแค่ความรักมันไม่อาจทำให้ชีวิตคู่มีความสุขได้และตัวผู้ชายเองก็ไม่ได้มีดีพอให้ที่จะปกป้องผู้หญิงได้
รูปภาพประกอบด้วย สัญลักษณ์, ผู้ชาย, ถนน

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

เครดิตภาพ rsfriends

และนี่ก็คือเพลงอกหัก ที่ฟังกี่ทีก็ซึ้งจนน้ำตาไหลนั่นเอง โดยเป็นบทเพลงที่สะท้อนถึงความเศร้าจะคอยอยู่เป็นเพื่อนคุณเมื่อกำลังเหงา หากแต่คุณเองเมื่อถึงวันหนึ่งก็ต้องเข็มแข็งขึ้นมาให้ได้เช่นกัน

#เพลงอกหัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *