คนโสดทั้งหลายที่ชื่นชอบเสียงเพลงหากกำลังเบื่อๆ วันนี้เรามีเพลงสำหรับคนโสดทั้งหลาย ทั้งผู้หญิงและผู้ชายร้องมาแนะนำให้คุณได้ฟังกันด้วย โดยจะมีเพลงอะไรของใครบ้างไปดูกันเลย

GMM GRAMMY OFFICIAL

เพลงสำหรับคนโสด ผู้หญิงร้อง

1.ไม่มีเธอไม่ตาย (แก้ม วิชาณี)

  • เพลงของผู้หญิงสายสตรองที่ใช้บอกกับทุกคนรวมทั้งตัวเอง บอกเล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่เลิกรากับคนรักและยังห่วงหาแต่ก็พยายามคิดกับตัวเองเอาไว้ว่าขาดคนรักแต่ก็ไม่ได้หมายถึงว่าชีวิตนี้จะไม่เหลืออะไร ซึ่งก็เป็นหนึ่งบทเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้า เหงาได้ดีทีเดียว

2.ไม่รักเธอ (หวาน กามิกาเซ่)

  • เพลงของค่ายกามิกาเซ่ ขับร้องโดย หวาย เป็นเพลงสไตล์ POP dance เนื้อเพลงได้กล่าวถึงคนสองคนที่ได้เลิกรากันไปโดยที่ฝ่ายหญิงไม่สามารถเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ได้ เพราะด้วยเหตุผลว่าไม่สามารถรักได้ เธอจึงต้องอยู่เป็นโสดอย่างเหงาๆ นั่นเอง

3.shout out to my Ex (Little mix)

  • เพลงของ 4 สาว ลิตเติ้ล มิ๊กซ์ ด้วยเนื้อเพลงที่บอกเล่าให้สาวๆ ที่โดนทิ้งได้ลุกขึ้นมาและพาตัวเองออกจากความเศร้าและออกไปสนุกกับโลกกว้างและอิสระที่ได้รับหลังจากต้องอยู่คนเดียว
รูปภาพประกอบด้วย บุคคล, ยืน, กลุ่ม, ผู้ชาย

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ
theguitarmag

เพลงสำหรับคนโสด ผู้ชายร้อง

1.Don’t need your love ( Nct dream&HRVY)

  • สาวก K-POP ต้องถูกใจเป็นอย่างมาก เพราะนี้เป็นการร่วมงานของหนุ่มๆ Nct dream กับHRVY โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงชายหนุ่มที่ไม่ยอมกลับไปคบกับคนรักเดิมที่เลิกรากันมาแล้ว ด้วยซาวน์ที่สะดุดหูแล้วน่าฟังคุณต้องไม่พลาด

2.ไกลแค่ไหนคือใกล้ (Getsunova)

  • เนื้อเพลงที่เป็นการตัดพ้อเล็กๆ ว่าความรักที่เขาได้ให้ไปนั้นเมื่อไหร่ถึงจะถึงเธอเสียที ระยะทางที่ห่างไกลนั้นอีกแค่ไหนถึงจะใกล้กันได้ ทั้งที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ใกล้เธอแต่ก็เหมือนห่างออกไปทุกที ใครได้ฟังต้องน้ำตาตกแน่นอน ซึ่งเป็นเพลงเหงาๆ สำหรับคนโสด ที่ฟังกี่ทีก็ไม่มีเบื่อกันเลยล่ะ

3.คนไม่เข้าตา (calories Blah Blah)

  • เพลงที่ทำให้ ป๊อบ ปองกุลเป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อวงดูโอ้ โดยเนื้อหาของเพลงนั้นได้กล่าวถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นและมีเพียงแค่จิตใจที่รักจริง ทำให้หนุ่มๆ ที่ไม่ได้เป็นคนหล่อต้องใช้เพลงนี้จีบสาวกันเลยทีเดียว
รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ถนน, สัญลักษณ์

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ
werkgang

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบทเพลงสำหรับคนโสดที่เรานำเสนอให้ได้อ่านกัน บางเพลงก็เป็นเพลงเก่าที่มีความหมาย ดังนั้นคุณลองเปิดฟังกันดูรับรองได้ว่าต้องเพราะกินใจ จนน้ำตาเอ่อแน่นอน

#เพลงคนโสดเหงาๆ #เพลงซึ้งกินใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *