หล่ออย่างเดียวก็ว่าเยอะมาแล้ว นี่ยังจะเก่งรอบด้านไปอีก สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม แกงส้ม-ธนทัต ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มากระแทกใจคนอกหัก ซึ่งนอกจากจะโชว์ทั้งร้องทั้งแรปในเพลงนี้ แกงส้ม ยังทำอีกหลายหน้าที่ในเพลงนี้ด้วย

ซึ่ง หนุ่มแกงส้ม นั้นแจ้งเกิดมาจากเวทีเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ตั้งแต่คว้าแชมป์ในรายการ แกงส้ม ก็มีผลงานทั้งในฐานะนักร้องและนักแสดงอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าแจ้งเกิดได้อย่างสง่างามและอยู่ในวงการบันเทิงได้อย่างโดดเด่น เพราะหนุ่มคนนี้เค้ามีความสามารถรอบด้าน โดยซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ กับเพลง “ดีไม่พอ” เป็นโปรเจกต์ เพลงรักแต่เศร้า Sad / tur / Day ของค่าย มิวสิคดรีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งโปรเจกต์นี้จะรวมตัว 4 หนุ่ม 4 สไตล์ อย่าง “แกงส้ม-ธนทัต, คชา-นนทนันท์, ดิว-อรุณพงษ์ และ น้องใหม่ Ampersand มาบอกเล่าเรื่องราวผ่าน 4 บทเพลงที่เกิดจากความรักที่ผิดหวังภายในรอบเวลา 1 วัน เริ่มจากคนแรก แกงส้ม ในเพลง ดีไม่พอ ซึ่งเป็นการบอกเล่าความรักที่จบลงในช่วงหลังเที่ยงคืน โอ้ยยย แค่ฟังคอนเซ็ปของโปรเจกต์ ก็เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์และน่าติดตามเป็นอย่างมาก เพลงจะมีความเล่าเรื่องโดยอาศัยช่วงเวลาเป็นแกนกลาง ฟังเพลงแรงของแกงส้มแล้วก็อยากจะฟังเพลงต่อไปทันที

            ซึ่งโปรเจกต์นี้ควบคุมการผลิตโดย โฟร์ 25 Hours นอกจากนี้ในบทเพลงแรกอย่าง ดีไม่พอ หนุ่มแกงส้ม นอกจากจะร้องเพลงแล้ว แกงส้ม ยังเป็นผู้แต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียง เองทุกขั้นตอนอีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าโชว์ศักยภาพของตัวเองอย่างแท้ทรู ซึ่งสไตล์ดนตรีก็ออกมาเป็นในแนวอิเล็กทรอนิกส์อาร์แอนด์บี ผสมกับความฮิปฮอปเล็กๆ ฟังแล้วโยกตามได้ มีจังหวะให้ได้เต้นนิดหน่อย เรียกได้ว่ามีความเป็น แกงส้ม อย่างชัดเจน ใครอยากฟังผลงานและเห็นหน้าหล่อๆ ของหนุ่มแกงส้มก็ตามไปชม MV กันได้แล้วในยูทูป เพราะ MV ก็ภาพสวยมาก ดูเพลิง เพลงก็เพราะมากด้วยคร้า