ใกล้เข้ามาทุกทีกับอัลบัมใหม่ของสาวๆ แบล็กพิงก์ ที่เรียกได้ว่าชาวบลิงก์รอคอยมานานกันเลยทีเดียว และล่าสุด “จีซู-เจนนี่-โรเซ่”

ก็ได้มาไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม บอกได้เลยว่าสาวๆมาเพื่อสปอยล์อัลบัมใหม่โดยเฉพาะ ถึงขั้นทำให้แฟนๆได้ใจเต้นแรงกันเลยทีเดียว แถมยังพูดถึงอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเจนนี่ อีกด้วย

หลังจากข่าวคัมแบ็กของสาวๆ ทาง YG Entertainment ก็ได้ออกมาบอกกับชาวบลิงก์ว่า จะมีอัลบัมใหม่ที่กำลังเตรียมจะปล่อยด้วย ก่อนหน้านี้เราก็จะได้เห็น สาวๆมารวมตัวกันบ่อยขึ้น

สาวๆ BLACKPINK ไลฟ์สด สปอยล์เพลงใหม่

ล่าสุดวันที่ 9 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา สามสาว “จีซู-เจนนี่-โรเซ่” ก็ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเจนนี่ ในขณะที่รวมตัวกันอยู่ที่สตูดิโอที่ใช้เป็นสถานที่อัดเพลง แม่เต่พี่ใหญ่ของวงอย่าง “จีซู” จะนั่งอมยิ้มและไม่ยอมบอกซักทีว่าวันนี้สาวมารวมตัวกันทำไม แต่ “โรเซ่” กลับสปอยล์เหล่าบลิงก์ว่า “พวกเรามาประชุมเกี่ยวกับการทำ MV เพลงใหม่” !!!

และบางคนอาจจะมีคำถามว่าทำไม “ลิซ่า” ถึงไม่มารวมตัวกับเพื่อนๆ และเจนนี่ก็ได้ตอบคำถามแทน เพื่อนแก้ไขปัญหาความข้องใจของแฟนคลับ ก็เลยเป็นการสปอยล์ไปอีกว่า “ลิซ่ากำลังถ่ายงานบางอย่างอยู่”!!!

ปิดท้ายการสปอยล์ด้วยท่าเต้นแบบขำๆ ของพี่ใหญ่อย่าง “จีซู” ที่แฟนๆต่างพากันสงสัยว่าจะใช่ท่าเต้นของซิงเกิลใหม่รึเปล่านะ?

และตอนนี้ชาวบลิงก์หลายคนก็ได้ทำวิดิโอลงยูปทูปกันมากมาย ที่เป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับ อัลบัมใหม่ของสาวๆแบล็กพิงก์ อย่างเช่น “พาส่องชุดถ่าย MV ใหม่” “จับผิดภาพสาวๆตอนซ้อมเต้น” และอีกมากมาย

สาวๆสปอยล์หนักขนาดนี้ เชื่อได้เลยว่าไม่นานเกินรอแน่นอน บลิงก์อาจจะได้เห็นตัวอย่างเพลงหรือ โปสเตอร์การคัมแบ็กของพวกเธอก็อาจจะมี

และนอกจากนี้ “เจนนี่” ยังได้อัปเดตอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเธอ ที่เธอพลาดท่าจากการออกกำลังกายด้วยลู่วิ่ง ว่า ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว ไม่มีอะไรที่แฟนๆ ต้องเป็นห่วงหรือกังวล และที่สำคัญเธอยังได้ยังได้บอกอีกว่าอาการบาดเจ็บ ไม่มีผลอะไรกับการคัมแบ็กแน่นอน

พูดมาขนาดนี้แล้ว ชาวบลิงก์อย่าลืมเตรียมตัวไปฟังเพลงใหม่ของสาวๆแบล็กพิงก์กันด้วยนะจ๊ะ

  • ชาวบลิงก์สามารถติดตามข่าวสารการคัมแบ็ก และผลงานเพลงใหม่ของสาวๆ ได้ทาง

Facebook: BLACKPINK และ YG FAMILY

YouTube: BLACKPINK (MV, Dance Practice) และ YG ENTERTAINMENT (บันทึกการแสดงสด)

Twitter: YG FAMILY และ BLACKPINK GLOBAL BLINK

ใครที่เป็นสาวก BLACKPINK และบลิงก์ตัวจริงห้ามพลาด!!!

   แหล่งที่มาจาก https://www.nationtv.tv/

   แหล่งที่มาจาก https://today.line.me/

#BLACKPINK #สปอยล์ #ชาวบลิงก์ #คัมแบ็ก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *