ในงานแต่งนั้นสิ่งที่จะทำให้บรรยากาศแห่งความสุขนั้นมีความโรแมนติกและพิเศษมากขึ้น ก็คือเสียงเพลง ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 เพลงรักในงานแต่งความหมายดีๆ ที่เมื่อเปิดในงานหรือเจ้าบ่าวจะร้องให้เจ้าสาวหรือเจ้าสาวจะเป็นคนร้องเองก็ทำให้ซึ้งใจได้ไม่แพ้กัน

1.เพลงรักในงานแต่ง คำตอบของทุกอย่าง (no one else)

  • บทเพลงที่ใช้บรรยายความรู้สึกของคนที่ได้เจอกับคนที่รักหลังจากตามหามายาวนาน แลหาอยากสร้างความประทับใจเพิ่ม การร้องท่อนซึ้งๆ ก็สามารถทำให้น้ำตาคลอได้เช่นกันและท่อนที่กล่าวถึงก็คือ “แค่ฉันมีเธอ ชีวิตจากนี้ไม่ต้องการสิ่งใด เพราะเธอคือคำตอบของทุกอย่าง….
No One Else

2.เพลงรักในงานแต่ง ได้พบเธอ Pchy

  • เพลงรักที่ไม่ได้ดังแค่ในประเทศไทย แต่ได้ตีตลาดที่จีนไปแล้วก่อนจะมาทำเนื้อไทย ซึ่งเนื้อเพลงได้กล่าวถึงช่วงเวลาที่หากผ่านไปแค่เสี้ยววินาทีเดียวก็อาจทำให้ทั้งคู่ไม่ได้เจอกันอีก เนื้อหากินใจเป็นอย่างมาก จึงเหมาะกับการนำมาเปิดฟังหรือร้องในงานแต่งเป็นที่สุด

3.เพลงรักในงานแต่ง รักคำโตโต ลุลา & เบน ชลาทิศ

  • เพลงรักในบรรยากาศน่ารักๆ สไตล์ลุลาที่ได้เสียงนุ่มๆ ของเบนชลาทิศมาช่วยทำให้เพลงนี้เพราะยิ่งขึ้นไปอีก เนื้อหาเป็นการบอกรักของคนคู่หนึ่งที่ไม่ว่าจะสาธยายความสุขต่างๆ มามากแค่ไหนแต่แค่คำว่ารักเพียงคำเดียวก็สามารถบรรยายได้หมดทุกอย่าง
undubzapp

4.เพลงรักในงานแต่ง หากันจนเจอ กบ เสาวนิตย์ & กบ ทรงสิทธิ์

  • เพลงอมตะที่ตั้งแต่เปิดตัวเพลงจนปัจจุบันนี้ เนื้อเพลงกล่าวถึงคนสองคนที่ใช้ชีวิตและคอยมองหาคนที่จะใช้ชีวิตไปด้วยกันจนแก่เฒ่า ถึงแม้จะนานแค่ไหนหรืออยู่ห่างกันสักเท่าไหร่แต่สุดท้ายก็ยังหากันจนเจอ เข้ากับบรรยากาศของงานแต่งสุดๆ ดังนั้นจะพลาดเพลงนี้ไม่ได้เลยเชียว

5.เพลงรักในงานแต่ง คู่ชีวิต cocktail

  • เพลงนี้เป็นเพลงที่คุณโอมได้แต่งให้เจ้าสาวในวันแต่งซึ่งใจความสำคัญของเพลงก็คือ“ จะทุกข์หรือยามที่เธอนั้นสุขใจจะป่วยไข้หรือสุขกายสบายดีชั้นอยู่ตรงนี้และจะมีเพียงเธอทุกวินาที” ได้สื่อถึงว่าความรักนั้นไม่ได้มีแต่ความสุขเพียงอย่างเดียว
แต่งงานกัน.com

เพลงต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นเพลงที่ถูกเปิดบ่อยที่สุดเมื่อมีงานแต่งงาน หากคุณชอบเพลงไหนก็อาจลิสต์รายชื่อเพื่อให้นักร้องในงานหรือดีเจเปิดให้ก็ได้เช่นกัน

#เพลงรักในงานแต่ง #เพลงซึ้งๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *