เพลงคิดถึง เพลงรัก ส่งความคิดถึงผ่านบทเพลง

ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 หลายๆคนก็จำเป็นที่จะต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ทำให้หลายๆคู่รักอาจจะต้องแยกกัน หรือไม่ได้เจอกัน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากคิดถึงกันไปมา บทความนี้ได้รวม 4 เพลงคิดถึง เป็นเพลงรัก ที่สามารถส่งให้กัน เป็นตัวแทนบอกผ่านความคิดถึงสำหรับคนที่อยู่ไกลกัน

กอดในใจ Billkin feat. JAYLERR

สามารถรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=-VeAUgO8Wtg

เป็นเพลงที่จะส่งความคิดถึงของคุณไปให้คนที่คุณรัก เป็นการส่งต่อความคิดถึงด้วยเสียงอันอ่อนโยนนุ่มลึกของนักร้องนักแสดงหนุ่มสุดน่ารักอย่างบิวกิ้น ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ เจย์เลอร์มาร้องร่วมด้วย เพลงนี้เป็นเพลงที่เหมาะกับช่วงโควิด-19 มากๆ เพราะถ้าคิดถึงแต่ต่างคนต่างก็อยู่ไกลกันคงทำอะไรมากไปกว่าการกอดกันในใจไม่ได้ เพราะฉะนั้นช่วงเวลานี้ต้องอดทนให้มากๆเพื่อรอวันที่จะได้เจอและได้สวมกอดกันจริงๆอีกครั้ง

Blue Shade – อยากเจอ (Reason of loneliness)

สามารถรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=2KOoxnQz5oo

เพิ่งประกาศยุบวงกันไปได้ไม่นานกับวงดนตรีในตำนานวงนี้ ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงดีๆไว้มากมาย เพราะฉะนั้นก็ต้องขอหยิบเพลงของพวกเขามาใช้ในสถานการณ์แบบนี้เสียหน่อย เพลงนี้เป็นตัวแทนของความคิดถึงที่อยากจะเจอคนที่รัก คิดถึงไม่ไหว ยิ่งคิดยิ่งอยากเจอ หากใครที่กำลังห่างกับแฟนอยู่ ลองส่งเพลงนี้ไปเป็นตัวแทนที่จะบอกคำว่าคิดถึงดู รับรองว่า .. คิดถึงกันยิ่งกว่าเดิม

ถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้ – โอ๊ค

สามารถรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=cibezZWmwOs

สุดยอดเพลงคลาสสิคแห่งความคิดถึงต้องยกให้กับเพลงนี้ เพลงในตำนานของความทรมานแห่งการคิดถึง ในช่วงเวลาที่เราคิดถึงคนที่เรารัก ก็ต้องมีช่วงที่ต้องฟุ้งซ่าน หัวใจกระวนกระวายเป็นธรรมดา และเพลงนี้ก็เป็นตัวแทนความคิดถึงที่ออกแนวเว่อร์ๆนิดหน่อย แต่รับรองว่าส่งเพลงนี้ไปให้คนที่เรารัก ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนจะต้องหวานหยดย้อยรอวันได้กลับมาเจอกันอีกทีแน่นอน

กระโดดกอด – KLEAR

สามารถรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=8jN-p2clQ8s

เพลงนี้ถึงแม้จะเป็นเพลงเก่า แต่รับรองว่าใช้ได้ในสถานการณ์แบบนี้แน่นอน เป็นความคิดถึงที่เมื่อเจอหน้าต้องกระโดดกอดกันเลยทีเดียว เพราะเป็นความคิดถึงที่เอ่อล้นไปด้วยความอยากเจอ เพราะต้องห่างกันมานาน เพราะฉะนั้นเพลงนี้จึงเป็นเพลงของความคิดถึงจากคนที่ต้องห่างกัน ถ่ายทอดออกมาได้สมบูรณ์แบบสุดๆ

เพราะฉะนั้น เพลงนี้จึงเป็น เพลงคิดถึง เพลงรัก ที่คุณสามารถส่งไปให้คนที่คุณรักฟังได้ในเวลาที่ต้องห่างกันแบบนี้

#เพลงแทนความคิดถึง #ส่งความรู้สึกผ่านเพลง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *