เพลงร้านเหล้า เพลงอกหัก เพลงสำหรับคนเมา ฟังแล้วเจ็บจี๊ด

เวลาอกหัก คนเราก็มีวิธีการรับมือที่แตกต่างกันออกไป บางคนออกไปเที่ยวกับเพื่อน บางคนอยู่คนเดียว บางคนหาคนคุยใหม่ และบางคนก็เลือกที่จะไปกินเหล้าย้อมใจให้กับความอกหัก บทความนี้จะมาแนะนำเพลงสำหรับคนขี้เมา ที่ฟังแล้วจะต้องเจ็บจี๊ดกันเลยทีเดียว

เพลง เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง – ดูโอเมย์

สามารถรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=QYdx57e_xWs

  • เพลงนี้ถือเป็นเพลงที่สามารถสื่อสารความเจ็บของหัวใจออกมาได้เป็นอย่างดี สายดื่ม สายร้านเหล้า ต้องเคยฟังเพลงนี้อย่างแน่นอน ยิ่งดื่มไปแล้วเพลงขึ้นมา รับรองว่าคุณจะเจ็บจี๊ดแล้วนึกถึงภาพคนรักเก่าของคุณอย่างแน่นอน เมาทุกขวดเจ็บปวดกันในทุกๆเพลงเลยทีเดียว นี่แหละเขาถึงว่าคนอกหักต้องไปร้านเหล้าทั้งบรรยากาศและแสงสี อาจจะช่วยปลอบประโลมเราได้บ้าง

เพลง ร้อยแก้ว – ว่าน ธนกฤต Feat. กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

สามารถรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=e_lfjFYD4Xs

เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงดัง เพลงเพราะสำหรับคนอกหัก ด้วยเสียงที่บาดใจคนอกหักของนักร้องหนุ่มวาน ธนกฤต ที่ได้สื่อความหมายของความเจ็บปวดผ่านร้อยแก้ว (เหล้า) ซึ่งทำออกได้ถึงอารมณ์ในของความเจ็บปวดที่ถูกแทรกไว้ในทุกๆแก้ว แถมยังมีจังหวะเน้นๆของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่จะช่วยทำให้คุณปล่อยความเศร้าสาดความเมาออกมาได้อย่างเต็มที่

เพลง Drunk Texting – Max Jenmana feat. Takahashi Kai

สามารถรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=Y8Ek0yPykow

  • เพลงนี้เป็นเพลงใหม่ที่เพิ่งออกมาได้ไม่ได้ เพลงนี้เป็นเพลงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษล้วน และเป็นเพลงที่บอกอาหารของคนเมาที่มักจะพูดความจริง ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยมีประสบการณ์เมาแล้วรัวแชทหาแฟนเก่า ก็เป็นได้ ถ้าเคยก็ต้องขอบอกเลยว่าให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคนเมาคนนี้ที่ยังรักเธออยู่ แถมเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่ฟังสบายๆและติดหู รับรองว่าเปิดฟังครั้งแรกครั้งที่เหลือก็จะตามกันมาแบบติดๆเลยทีเดียว

มีแค่เรา – F.HERO Ft. LAZYLOXY & OG-ANIC (Prod. By NINO)

สามารถรับฟังได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=7bkHtMw620M

เพลงนี้เปลี่ยนแนวกันหน่อย ก็ไม่ใช่ทุกครั้งที่เราจะเมาแบบเหงาๆ และถ้ายิ่งอกหักแล้วไปดื่มกับเพื่อน รับรองว่ามันจะเป็นอีกความรู้สึกอีกแบบหนนึ่งอย่างแน่นอน เพราะว่าเพลงนี้จะออกเป็นแนวเมาไปด้วยกัน อยู่ด้วยกันกับเพื่อน เป็นอีกหนึ่งเพลงสำหรับคนขี้เมา และเป็น เพลงดัง เพลงฮิต ที่ใครๆต่างก็ชอบในจังหวะและความหมายสนุกๆของมัน

#เพลงฮิต #เพลงดัง #เพลงของคนขี้เมาเหงาๆ #ฟังเพลงเพลินๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *