เพลงใหม่ Sour Candy เลดี้ กาก้า และ แบล็คพิงค์

วินาทีนี้คงไม่มีเพลงไหนที่จะปังแบบฉุดไม่อยู่ไปมากกว่าเพลงใหม่ Sour Candy ซึ่งเป็นผลงานของเพลงของนักร้องสาวชื่อดังระดับโลกอย่าง Lady Gaga ที่ได้นำนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีที่ชื่อเสียงตอนนี้ดังระดับโลกอย่าง BLACKPINK มาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย ซึ่งก็แน่นอนว่าเมื่อตัวแม่กับตัวแม่มาเจอกัน ก็มีแต่ความปังที่เกิดขึ้น !

เพลงใหม่เลดี้ กาก้า กับ แบล็คพิงค์ Sour Candy ทยานขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงระดับโลก

เพลง Sour Candy นี้ เป็นหนึ่งในเพลงของศิลปินสาวเสียงดีอย่าง Lady Gaga ซึ่งเพลงนี้จะอยู่ในอัลบั้ม Chromatica ของเธอนั่นเอง แต่สิ่งที่พิเศษสุดๆและเรียกได้ว่าทำให้เพลงนี้ได้รับความสนใจและเป็นกระแสได้เร็วและแรงกว่าเดิมเลยก็คือการที่ Lady Gaga ได้ชักชวน

เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่ขยับตัวไปทางไหนก็ได้รับแต่ความสนใจอย่าง วงนักร้องเกาหลี BLACKPINK มาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย ซึ่งผลตอบรับแน่นอนว่าก็เป็นไปตามที่หวังไว้ เพราะเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา

เป็นวันที่นักร้องสาวได้ปล่อยเพลง Sour Candy ออกมา และแน่นอนว่าในวันเดียวก็นั้นเองก็ทำให้แฮชแท็ก #SourCandy พุ่งทยานอยู่บนเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่หนึ่งเลยทีเดียว และนอกจากเทรนด์ทวิตเตอร์แล้ว

เพลงนี้ก็สามารถติดอันดับ 1 ชาร์ต iTunes ในหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สหราชอาณาจักร บราซิล เม็กซิโก รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย ฟิลิปปินส์ ไทย สเปน เป็นต้น ซึ่งสามารถไต่ขึ้นไปในอันดับหนึ่งของชาร์ตหลังจากที่เพลงถูกปล่อยออกมาแค่ไม่กี่ชั่วโมงด้วยซ้ำ และใน Youtube ก็ได้ขึ้นเทรนด์คลิปที่มาแรงด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าตามที่คาดไว้เพลงนี้น่าจะขึ้นไปสู่หลักร้อยล้านวิวได้ในเวลาไม่นาน

การทำงานร่วมกันของ Lady Gaga และ BLACKPINK

หลายๆคนอาจจะคิดว่าแนวเพลงของศิลปินสองขั้วนี้จะมาบรรจบกันได้อย่างไร แต่ความคิดนี้เป็นของนักร้องสาวเลดี้ กาก้า ที่ตัวเธอนั้นอยากจะมีผลงานเพลงร่วมกับวง  BLACKPINK ซึ่งเธอก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่าน ผ่าน TVGroove สื่อของญี่ปุ่น ว่า เธอนั้นเป็นคนโทร. ไปหาสาว ๆ วง BLACKPINK ก่อนเองว่าสนใจจะทำเพลงด้วยกันไหม

สาวๆนั้นตื่นเต้นและดีใจมาก และอยากร่วมงานกับเธอมาก ๆ ก็เลยตกลงจะทำเพลงด้วยกันและตัวเธอเองนั้นก็อยากสนับสนุนศิลปินหญิงด้วยกันเอง ซึ่งทางสาวๆวง BLACKPINK ก็คิดเหมือนกัน เธอยังได้กล่าวอีกด้วยว่า เธอนั้นตื่นเต้นมาก พอได้รู้ว่าเพลงนี้จะถูกนำไปร้องในภาษาเกาหลี

โดยที่ตัวเธอนั้นได้บอกพวกสาวๆไปว่าเนื้อเพลงในส่วนของ BLACKPINK oyhoมีความคิดสร้างสรรค์และสนุกมาก รวมไปถึง เลกี้ กาก้า ก็ได้กล่าวชื่อชมไปยัสาว ๆ BLACKPINK ด้วยว่า BLACKPINK เป็นวงที่เต็มไปด้วยหญิงสาวที่มีทั้งความสวยงามและมีพรสวรรค์

จากการร่วมงานกันในครั้งนี้ ฉันรู้สึกภูมิใจมากที่ได้เป็นสมาชิกคนที่ 5 ของ BLACKPINK ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นการร่วมงานกันระหว่างมืออาชีพและมืออาชีพด้วยกัน เพราะฉะนั้นไม่แปลกเลยที่ เพลง Sour Candy เพลงนี้จะออกมาปังสุดๆ

#Sour Candy #BLACKPINK #LADY GAGA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *