เมื่อพูดถึงสองหนุ่มฮอตในวงการฮิปฮอปหล่ะก็ ต้องนึกถึงสองคนที่กำลังมาแรงสุดๆในช่วงนี้อย่าง “ปู่จ๋าน ลองไมค์” (พิษณุ บุญยืน) กับเพลงดังอย่างเพลง ตราบธุรีดิน ซึ่งเพลงนี้ก็มียอดวิวถึง 172 ล้นวิว พร้อมกับเพลงใหม่อย่างเพลง คนไม่กลัวเมีย ยอดวิว 4.6 ล้านวิว และพ่อหนุ่มลูกสองอย่าง “ป๊อก Mindset” (ภัสสรกรณ์  จิราธิวัฒน์) กับเพลงดังระดับ 250 ล้านวิว อย่างเพลง WIP WUP (วิบวับ) ที่ใครๆก็รู้จัก และวึ่งล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็มีทีเซอร์จากทาง PPTV26 ปล่อยออกมาว่า สองคนนั้นทั้งป๊อกและปู่จ๋านก็ได้ถูกเชิญให้ไปร่วมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ในฐานะ ศิลปินต้นฉบับ

ปู่จ๋าน “คนไม่กลัวเมีย – ป๊อก “วิบวับ”

ในวันที่มีการแข่งขันนั้น ทั้งปู่จ๋านและป๊อก ก็ได้เปิดตัวมาด้วยเพลงของตัวเอง ซึ่งป๊อกนั้นได้เปิดตัวมากับเพลง WIP WUP(วิบวับ) และปู่จ๋านเปิดตัวมากับเพลง คนไม่กลัวเมีย มาพร้อมท่อนฮุคสุดเท่ “ถ้านายกลัวเมีย นายออกจากแก๊งเราไปเลย” ทำเอาหนุ่มๆในสตูดิโอถึงกับต้องสะดุ้งกันทั้งห้องส่ง หลังจากนั้นก็เปิดตัวหนุ่มๆผู้ข้าแข่งขันประชันเงาเสียงของทั้งสองคน ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

ในเทปนี้การแข่งขันครั้งนี้ก็เดินทางมาถึง ครั้งที่ 3 แล้วของการประชันเสียงร้องของจังหวัด พัทลุง, ชัยภูมิ และ เลย ที่ตอนนี้ได้ผ่านเข้ามาในรอบลึกของรายการ พร้อมกับผ่านการแข่งขันกันมาแบบดุเดือด ซึ่งพวกเขานั้นจะต้องแข่งขันเพื่อเก็บคะแนนให้ได้เยอะที่สุดเพื่อชิงรางวัล 1 ล้านบาทจากรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน และนำไปพัฒนาชุมชุนของตัวเอง โดยสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ของผู้เข้าแข่งขันจากจังหวัดพัทลุง และจังหวัดชัยภูมิทำให้ทั้งสองจังหวัดได้โจทย์เพลงสุดหินสุดท้าท้าย อย่างเพลงของ สุนทราภรณ์ และครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของการนับคะแนนจากผู้ข้าแข่งขันชิงเงินล้านจากโจทย์เพลงสุดหินแบบนี้

แฟนๆ ของ Mindset และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ สามารถติดตามรายการได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 19.30 น. (หนึ่งทุ่มครึ่ง) ทางช่องทีวี PPTV HD เลข 36 และสามารถชมไลฟ์สดจากทางเพจเฟสบุ๊ค Kikduu และรับชมย้อนหลังได้ทางทาง Line TV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

#เพลงใหม่ #เพลงฮิต #Mindset และ ปู่จ๋าน ลองไมค์