ช่วงนี้ค่ายเพลงต่างๆก็เริ่มปล่อยทยอยลงเพลง ทยอยลงเอ็มวีกันเต็มไปหมด แต่ว่าแต่ละเอ็มวีใหม่ๆที่ถูกปล่อยออกมาต่างก็ได้รับกระแสชื่นชมกันถ้วนหน้า เพราะแต่ละเพลงที่ออกมานั้นเป็น เพลงหลากอารมณ์ เพลงเศร้า เพลงซึ้ง เพลงไทย 2020 ที่โดนใจวัยรุ่นอย่างแท้จริง บทความนี้มี 4 เพลงใหม่ มาแนะนำ มาดูกันว่าจะมีเพลงไหนบ้าง

1.เพลงใหม่ – ฝันถึงแฟนเก่า Three Man Down

เพลงนี้เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของวงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Three Man Down ที่ได้ปล่อยเพลงนี้มากระชากในคนคิดถึงแฟนเก่าเล่นๆ เพราะว่าในเอ็มวีก็เป็นการกลับมาเจอกันของคนที่เคยรักกัน ทำอะไรไม่ได้ เพราะต่างฝ่ายต่างก็เดินต่อไปแล้ว ได้แต่นึกได้แต่ฝันว่าถ้าในวันนั้นมันไม่เกิดเรื่องที่ทำให้พวกเราต้องเสียใจ ในวันนี้พวกเราจะยังมีกันและกันอยู่หรือเปล่า

2.เพลงใหม่ – ไม่ควรมีคนเดียว (Another you) เป๊ก ผลิตโชค

อีกหนึ่งเอ็มวีเพลงที่ถูกพูดถึง เพราะว่าเอ้มวีนี้ได้สาวสวยอย่าง เฌอปราง BNK 48 มาเป็นนางเอกเอ็มวี โดยเพลงนี้เป็นเพลงน่ารักๆ กล่าวถึงคนในฝันที่เราหมายปอง เพราะบางทีก็อยากให้มีคนแบบเธอหลายๆคน เพราะจะได้ไม่ต้องไปแย่งกับคนอื่นเขา ซึ่งในเอ็มวีเราก็จะได้เห็น เฌอปราง ปล่อยพลังความน่ารักแบบสุดขีดกันเลยทีเดียว

3.เพลงใหม่ – หลอกตัวเอง AMPERSAND

มาถึงเพลงของศิลปินใหม่กันบ้าง เป็นเพลงเกี่ยวกับคนที่ยังไม่ยอมมูฟออน หลอกตัวเอง เพราะตัวเองยังเจ็บอยู่กับการลาในความสัมพันธ์นั้นๆ เลยต้องหลอกตัวเองว่าทุกอย่างยังเป็นเหมือนเคย เพื่อที่ตัวเองจะได้ไม่ต้องเจ็บ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องทรมาน ส่วนเอ็มวีก็เป็นเรื่องราวเศร้าที่คุณควรหาโอกาสไปดูสักครั้ง รับรองว่าจะจุกไปเลยก็ได้

4.เพลงใหม่ – คนเดิมที่ไม่เหมือนเดิม – Getsunova

เพลงนี้เป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง “WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน” ซึ่งเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่น่าสนใจมากๆ โดยเนื้อเพลงนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ใจของคนๆนั้นยังเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า เพราะว่ารู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนไป รู้สึกว่าเธอเป็นคนเดิมที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เลยอยากจะรู้ความรู้สึกข้างในว่าเปลี่ยนไปหรือเปล่า เป็นเพลงหน่วงๆที่ยังคงถ่ายทอดออกมาได้ดีตามฝีมือของวงนี้ รับรองว่าถ้าคุณกำลังมองหา เพลงเศร้า เพลงใหม่ ลองไปฟังเพลงนี้แล้วคุณจะหยุดฟังไม่ได้

#MV 4 เพลงใหม่ #เสน่ห์ของเพลงไทย 2020 #เพลงใหม่2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *