เปลี่ยนโหมดมาฟังเพลงฮิตปี 2020 กันบ้าง ซึ่งบางเพลงก็เป็นเพลงเก่าที่กลับมาดังใหม่ แต่ลิสต์เพลงในวันนี้ก็ต้องขอมอบให้กับเหล่าบรรดาคนที่รักคนที่เขาไม่รักเรา แด่ความรักที่เราไม่มีเงื่อนไข ได้แต่ตามรักเขาไปวันๆ โดยที่ไม่มีหวัง ใครที่กำลังเป็นแบบนี้ก็อย่าพลาดที่จะกดเข้ามาฟัง เพลง(ไม่)เศร้า เพลงอกหัก เพลงแอบรักข้างเดียว ในลิสต์ที่บทความนี้รวมไว้ให้ก็แล้วกัน

1.fellow fellow – แพ้ทุกที (LOOPER)

เพลงจังหวะสบายๆ แบบที่ไม่ต้องดึงดราม่าใส่กันมาก ตัดพ้อแต่พอดี เป็นการรำพึงรำพันเกี่ยวกับอาการเบื่อตัวเองที่รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควรจะไปรักคนที่เขาไม่รักเรา แต่ก็ยังไม่สามารถห้ามใจได้ ถึงแม้จะเสียใจก็ยอม ทำอย่างไรก็ยังไม่ยอมหันกลับไป ยังไงวันหนึ่งก็ต้องปล่อยเธอไปอยู่ดี เพลงนี้ตึงเป็นตัวแทนของคนรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว แต่ก็ยังไม่สามารถหันหลังให้กับเธอคนนั้นได้สักที

2.BOWKYLION – คิดถึงแต่ (Untold)

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สบายฟังได้สบายๆ โดยที่ไม่ต้องเศร้ามาก เป็นการตัดพ้อว่าถึงเราจะคิดถึงเค้าเราก็ต้องอดทน เพราะว่าสถานะของเรากับเขาไม่ได้เป็นอะไรกัน ได้แต่รักไปวันๆโดยที่ไม่ได้มีโอกาสที่จะบอกอะไร ได้แต่อยู่ข้างๆต่อไปแบบนี้ เป็นความยินดีที่จะรักต่อไปเรื่อยๆ

3.ROOFTOP – คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน (feat. AUTTA)

เป็นอีกหนึ่งบทเพลงน่ารักๆ ของคนที่แอบรัก เป็นการตั้งคำถามกับตัวเองว่าการแอบรักใครสักคนเนี่ยจะสามารถแอบรักไปได้นานแค่ไหนกัน ซึ่งก็อยากให้ดูเอ็มวีเพลงประกอบไปด้วย เพราะว่าคำตอบของคำถามนี้ก็อยู่ในเอ็มวีเพลงนี้เลย เป็นอีกหนึ่งอารมณ์ของคนแอบรักที่บางทีก็ต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าเมื่อไรจะพอสักที

4.นี่ฉันเอง – Lipta Feat. Kob Flat Boy

เพลงนี้ก็เป็นเพลงสำหรับคนแอบรักเขาข้างเดียว และก็ยังไม่เคยหยุดรักเธอ ยังเป็นคนเดิมที่เหมือนวันวาน ยังคงรักแต่เธออยู่เหมือนเดิม เพลงนี้ไม่ได้ตัดพ้อ แต่ออกเป็นแนวเลือกที่จะพูดความรู้สึกทั้งหมดออกไป แต่ก็เป็นในตอนที่สายไปแล้ว เพลงนี้เลยเป็นอีกเพลงสำหรับคนรักข้างเดียว ซึ่งก็เป็น เพลงฮิต 2020 ที่สามารถเปิดฟังได้เพลินๆ น้อนความทรงจำในวันเก่าๆ

#เพลงฟังเพลิน 2020 #เพลงสำหรับคนที่รักคนที่เขาไม่รักเรา #เพลงฮอต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *