‘โกงรักไม่ได้’เพลงประกอบละครฉลาดเกมส์โกงจากค่ายจีดีเอชที่ตอนนี้ถูกพูดถึงบท การกำกับและกระแสที่สะท้อนถึงการศึกษาไทยกกันอย่างมากมาย เรียกว่าเป็นละครน้ำดีที่ทุกเพศ ทุกวัยสามารถดูด้วยกันได้ โดยในละครเรื่องนี้ได้นักแสดงและศิลปินวัยรุ่นยอดนิยมอย่าง เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และ จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน มาสานต่อเรื่องราวของฉลาดเกมส์โกงต่อจากเวอร์ชั่นภาพยนต์ ซึ่งในละครเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกของ Jaonaayและเป็นการโชว์สกิลทางด้านดนตรีของตัวเองกับการแต่งเนื้อร้องและทำนองของเพลงโกงรักไม่ได้มาใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้อีกด้วย 

โกงรักไม่ได้ เพลงที่สะท้อนให้เห็นว่า Jaonaayจินเจษฎ์ ไม่ได้มีดีแค่ความหล่

            ‘กับเธอคนนี้ ขอโกงความรักได้ไหม

เพราะว่าฉันนั้นมีความสุขเมื่อเราได้พบกัน

ฉันรักเธอ ทั้งหัวใจ ตั้งแต่เมื่อไหร่ ฉันไม่รู้

แต่คงต้องรอ และหาวิธีให้เราได้รักกัน

จะเก่งเท่าไหร่ ก็โกงความรักไม่ได้

เนื้อเพลงบางส่วนจากเพลงโกงรักไม่ได้ที่Jaonaayได้กล่าวว่า “เพลงโกงรักไม่ได้เป็นเพลงประกอบละครฉลาดเกมส์โกงที่ผมแต่งเอง เรียกได้ว่าทุ่มสุดตัวมาก ๆครับ เป็นเพลงที่ตรงกับคอนเสปต์ของตัวละครในเรื่อง จะเป็นแนวเพลงแบบช้า ๆ ซึ้ง ๆ และจะเล่าในมุมความรักของตัวละครแบงค์ที่ผมเป็นคนแสดงเองและจะมีมุมที่คนดูจะไม่คิดว่าจะได้เห็นในตัวแบงค์ครับ’ จากนั้น Jaonaayได้พูดถึงการทำเพลงปนะกอบละครเรื่องฉลาดเกมส์โกงเพิ่มเติมอีกว่า 

“เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ผมได้เล่น แล้วก็ยังได้แต่งเพลงเองทำให้ผมรู้สึกสนุกมาก ๆ ครับ ที่ผ่านมาได้เจอพี่ ๆ ทีมงาน ผู้กำกับ พี่ ๆนักแสดงคุณภาพที่เราเคยอยากร่วมงานด้วยมาตลอดพอได้โอกาสตรงนี้มาก็คว้าไว้ทันทีเลยครับแล้วก็พยายามทำให้เต็มที่ ยังไงผมก็ขอฝากเพลงโกงรักไม่ได้ไว้ด้วยนะครับ แล้วก็ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมตั้งใจมาก ๆครับ ตัวผมและนักแสดงหลาย ๆ ท่าน เต็มที่กันมาก ๆ ฝากติดตามกันด้วยนะครับกับละครฉลาดเกมส์โกง ออกอากาศทางช่อง one31 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น. ครับ’

สำหรับแฟนคลับและแฟนเพลงของJaonaayก็สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ‘โกงรักไม่ได้’เพลงประกอบละครฉลาดเกมส์โกงได้ทางYoutube: Jaymidichannel และ GDH , Facebook Page: Jaymidi และอย่าลืมติดตามชม ละครฉลาดเกมส์โกงละครน้ำดีเรื่องใหม่ของไทยที่การันตีว่าเนื้อหา ภาพ ฉาก และบทบาทต่าง ๆของนักแสดงในเรื่องสามารถทำให้เราละสายตาและนับวันรอออกกาศกันอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามผลงานของJaonaayในละครเรื่องฉลาดเกมส์ได้ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20:15 น. ออกอากาศทางช่อง one31 และรับชมย้อนหลังได้ทางWeTV

เครดิตรูปภาพ kazz-magazine.com

#เพลงใหม่มาแรว #เพลงฮิต #โกงรักไม่ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *