‘fellow fellow’(เฟลโล่ว – เฟลโล่ว) ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘ที่สุด’ เพื่อแทนใจของคนที่ยังรักแต่ไปอยู่ข้างกันไม่ได้อีกแล้ว แต่อยากบอกให้อีกฝ่ายรู้ว่า ‘ถ้าถามว่ายังคิดถึงเธออยู่ไหม…ที่สุด ถ้าถามว่าอยากจะเจอเธออยู่ไหม…ที่สุด ถ้าถามว่าฉันยังรักเธออยู่ไหม…ที่สุด ต่อให้ฉันรู้ดี ว่าเธอไม่มีวันกลับคืน’ เพลงที่สุดคือเพลงที่เข้าใจคนอกอักมากที่สุดจริง ๆ

และสำหรับใครที่อาจจะยังไม่คุ้นกับชื่อวง ‘fellow fellow’ แต่ถ้าบอกว่าวงนี้เป็นเจ้าของเพลง เมษา (Maysa) ที่ฟีทเจอร์ริ่งกับBLACKSHEEP และมีท่อนฮิต ๆอย่างท่อนที่ร้องว่า ‘วันนี้ที่ไม่ได้พบเจอกัน เธอคิดถึงฉันบ้างไหม หรือเธอจะมีใครให้มองจะมีใครให้แคร์มีคนมาแทนที่ฉัน’ ก็อาจจะทำให้รู้จักวงนี้ขึ้นมาทันทีเพราะวง ‘fellow fellow’ คือดูโอคู่ใหม่จากค่าย BEC-TERO MUSIC ที่สร้างสรรค์งานดนตรีออกมาในแบบที่เรียบง่ายแต่มีมุมมองที่ต่างออกไป ทั้งการเลือกใช้คำและการเล่าเรื่องราวออกมาในอีก Perspective หนึ่งให้คนฟังเข้าถึงดนตรีและความเป็น ‘fellow fellow’ มากขึ้นไปอีก

ถ้าถามว่ายังคิดถึงเธออยู่ไหม…ที่สุด ถ้าถามว่าอยากจะเจอเธออยู่ไหม…ที่สุด ความที่สุดของคนเหงาที่ยังรอให้เวลาบรรเทาหัวใจ

         เพลงของ fellow fellow ในเดือนนี้ได้แร็ปเปอร์มากความสามารถอย่าง KOB FLAT BOY มาช่วยทำให้เพลงที่สุดมีท่อนแร็ปที่กินใจคนฟังมากขึ้น โดยในเนื้อเพลงที่สุดมีเนื้อหาแทนใจของคนที่ยังรักที่ยังคิดถึง อยากเจอ ยังลืมไม่ลงและยังอยากเจออยู่ทุกวันเป็นเพลงที่แทนใจความเหงาแบบที่สุดชนิดที่ว่าแต่ละท่อนของเพลงได้บอกความรู้สึกของแฟนเก่าที่ยังรักได้ดีที่สุดแล้วเพราะเพลงในแต่ละท่อนนั้นตรงใจคนอกหักที่ยังไม่มูฟออนเหลือเกิน เพราะสำหรับคนที่ยังรักถ้าถามว่ายังคิดถึงเธออยู่ไหมคนที่ยังรักอยู่ก็ต้องตอบว่ายังคิดถึง ถ้าถามว่าอยากจะเจออยู่ไหมก็ต้องตอบว่าอยากจะเจอที่สุด ถ้าถามว่ายังรักอยู่ไหมก็ต้องตอบว่ายังรักมากที่สุดทั้ง ๆที่รู้อยู่แก่ใจว่าต่อให้รู้สึกดีหรือรู้สึกรักมากแค่ไหนก็เข้าใจดีว่าอีกคนคงไม่มีวันกลับคืนมาอีกแล้ว นอกจากเนื้อเพลงหลักที่ fellow fellow ร้องแล้ว ท่อนแร็ปที่ KOB FLAT BOY ก็ตรงใจคนอกหักไม่แพ้กัน ฟังแล้วไม่ต้องหาความหมายอะไรมากเลย เพราะเนื้อเพลงได้แทนใจคนฟังไปหมดแล้วกับท่อนที่ร้องว่า

‘เคยคิดถึงใครมาก ๆ แต่ทำอะไรไม่ได้ไหมอ่ะ

อยากกลับไปใจจะขาด แต่ทำได้เพียงแค่เก็บไว้อ่ะ

เหมือนวิญญาณหลุดจากร่าง เห็นตัวเดินไปข้างหน้า

แต่ใจยังอยู่กับที่ ไม่รู้เป็นผีหรือว่าเป็นบ้า

ถ้าฉันเป็นกินเนสบุ๊ค ฉันคงจะเขียนชื่อเธอในลิส

ในฐานะที่เธอนั้นเป็นที่สุด ในทุก ๆอย่างของชีวิต

ส่วนฉันนั้นคือที่สุด ในการพยายามหักห้ามหัวใจ

ตัองกัดฟันเดินไปข้างหน้า แม้ว่าคิดถึงเธอมากเพียงใด’

            เพลงของ fellow fellow ที่ปล่อยออกมาแต่ละเพลงก็ฮิตติดกระแสไปหมดทุกเพลง การันตีจากยอดวิวไม่ต่ำกว่าหลักล้านและแฟนเพลงที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆอีกต่างหาก และสำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงของวงนี้ล่ะก็อย่าลืมเข้าไปฟังเพลงที่สุด ฟังดูแล้วจะรู้ว่าวงการเพลงไทยของเรามีศิลปินคุณภาพเพิ่มมาอีกวงแล้ว

เครดิตรูปภาพ Facebook: fellowfellow

#เพลงใหม่ #เพลงฮิต #ที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *