เท่าที่ทำได้ (Love Friend) เพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปินเสียงเพราะสุดกวนโอ๊ต ปราโมทย์ ที่ส่งเพลงใหม่มาให้แฟน ๆได้ฟังกันแถมยังได้แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ “ท็อป LAZYLOXY” มาฟีทเจอร์ริ่งให้เพลงนี้น่ารักขึ้นไปอีก นอกจากนั้นยังได้คู่แม่ลูกสุดน่ารัก “แพท-ณปภาและน้องเรซซิ่ง”มาร่วมแสดงเอ็มวีเอาใจทีม #โอ๊ตแพท อีกด้วย

เพลง เท่าที่ทำได้ เป็นเพลงจาก Music Series ของค่าย Khotkool Music ที่ก่อนหน้านี้มีเพลง “พี่เดือดร้อน” และ เพลง“อย่าฝืนดิ” ที่มีแพท-ณปภาเป็นนางเอกซีรีย์เพลงชุดนี้มาก่อนแล้ว ซึ่งเพลงนี้เป็นที่ 3 และเป็นเพลงที่จะมาปิดท้ายซีรีย์เพลงชุดนี้ด้วย โดยเพลง เท่าที่ทำได้ (Love Friend)จะเป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดของ 2 เพลงก่อนหน้าและทำให้แฟน ๆได้ฟินกับคู่จิ้น #โอ๊ตแพท กันก่อนปิด Music Series ชุดนี้ด้วย

เท่าที่ทำได้ (Love Friend) เพลงน่ารัก ๆจากโอ๊ต ปราโมทย์และความน่ารักกว่าจากน้องเรซซิ่ง

‘ฉันนั้นจะรักเธอ เท่าที่เพื่อนรักได้

ฉันจะคิดถึงเธอ เท่าที่คิดถึงได้

ฉันนั้นจะรักเธอ เท่าที่เพื่อนรักได้

เพราะว่าเธอ ให้เเค่นั้น

ทำไมฉันจะทำให้เพื่อนไม่ได้

มันคือความจริงที่ต้องยอมรับ

ว่าเราเป็นได้เเค่เพื่อนรัก’

เนื้อหาของเพลง เท่าที่ทำได้ (Love Friend) อาจจะไปตรงจนกระแทกใจคนที่กำลังอยู่ในสถานะเพื่อนรัก รักเพื่อน เพราะทั้งเอ็มวีที่สื่อออกมารวมทั้งเนื้อเพลงที่โอ๊ต ปราโมทย์ และ LAZYLOXY ร้องออกมานั้นมันคือความจริงที่ต้องยอมรับว่าความสัมพันธ์ของคนที่เป็นเพื่อนกันก็คงจะเป็นได้เเค่เพื่อนรักตลอดไป ทั้ง ๆที่รู้ว่าเพื่อนที่แอบรักมีใครซักคนอยู่ในใจและต่อให้เธอจะช้ำมากี่ครั้ง เธอก็ยังมีฉันเป็นที่พักเป็นเพื่อนรักที่สามารถปลอบใจเท่าที่ทำได้ให้สมกับสถานะ Love Friend อยู่ตรงนี้ต่อไป

สำหรับแฟนเพลงของหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์และท็อป LAZYLOXY บอกเลยว่าฟังง่าย สนุกและติดหูแน่นอน เป็นความลงตัวของเสียงร้อง 2 สไตล์ที่ดีมาก ๆ ส่วนบทสรุปของ Music Series จะเป็นอย่างไร คู่จิ้น #โอ๊ตแพทจะฟินชวนจิ้นกันมากน้อยแค่ไหนก็สามารถเข้าไปติดตามชม Music Video เพลง “เท่าที่ทำได้” (Love Friend) ที่ Youtube Channel ช่อง Khotkool Music กันได้เลยตั้งแต่วันนี้ ส่วนบทสรุปที่ต่อจากเพลง “พี่เดือดร้อน” และ เพลง“อย่าฝืนดิ” จะจบลงอย่างไรจะจบที่ความฟินแบบทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาให้แฟน ๆเห็นแบบครอบครัวพ่อ แม่ ลูกหรือว่าจะจบลงที่ความเจ็บช้ำแบบเพื่อนกันตลอดไปก็สามารถเข้าไปดูบทสรุปกันของเพลง  “เท่าที่ทำได้” (Love Friend)  ได้เลย

เครดิตรูปภาพ northwavestation และ songdee

#เพลงใหม่มาแรง #เพลงฮิต #เท่าที่ทำได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *