‘Polaroid’ ถ่ายติดตาย คือ ผลงานของ ‘Lars Klevberg’ ซึ่งเขากำลังจะมีภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังอย่าง ‘Child’s Play’ คลั่งฝังหุ่น ในปี 2019 พร้อมด้วยทีมนักแสดงอย่าง ‘Kathryn Prescott’ , ‘Javier Botet’ มาแสดงนำ

ถูกใจผู้ชมคอสยองขวัญ ‘Polaroid’ ถ่ายติดตาย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องบอกเล่าเรื่องราวของ ‘Bird fitcher’ ซึ่งเธอได้เข้ามาความเกี่ยวพันธ์กับกล้องโพลารอยด์ตัวหนึ่งวางขายอยู่ในร้านขายของเก่า สุดท้ายแล้วเธอพบเรื่องที่น่ากลัวว่า ผู้ที่ถูกถ่ายด้วยกล้องตัวนี้จะต้องพบกับความตายอันน่าสยดสยอง ! เพื่อไม่ให้ใครตกเป็นเหยื่ออีกต่อไปเธอและเพื่อนๆ จึงพยายามร่วมมือกันเพื่อหาทางออก เพื่อชีวิตของผู้อื่นและชีวิตของตัวเองด้วย

สำหรับความสยองขวัญที่ยกมาเสริฟจาก Polaroid นั้น เรียกได้ว่าน่าอิ่มเอมใจคนรักภาพยนตร์สยองขวัญอยู่พอสมควรเพราะสามารถสร้างความตื่นเต้นอันสุดระทึกเร้าใจ หวาดเสียง เกร็ง จิกเบาะ แทบขาดเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าตัวภาพยนตร์จะยังคงดำเนินไปตามหลักสูตรภาพยนตร์สยองขวัญทั่วไปก็ตาม หากแต่มีการเพิ่มเติมความเป็นเอกลักษณ์ ก็คือ ความสะดุ้งตุ้งแช่ ที่ทำออกมาถี่มาก เรียกได้ว่าบ้าพลังสุดๆ จนคนดูแทบเป็นลม ไม่ว่าจะเป็นฉากกระโดด , ฉากตะครุบ เล่นเอาหัวใจจะวายไปตามๆกัน 

และนอกเหนือไปจากความสยองขวัญที่นำเสนออย่างจัดหนักจัดเต็มแล้ว ตัวภาพยนตร์ก็ยังมีความน่าสนใจในการนำเสนอประเด็นใหญ่ ในเรื่องของการล่วงละเมิดทางเพศจากคนในครอบครัว ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้ามาสัมผัสจิตใจของผู้ชม ตัดอารมณ์ความน่ากลัวของหนังได้เป็นอย่างดี โดย Polaroid มีการเน้นนำเสนอเรื่องราวของผีออกมาให้มีความซ่อนเงื่อน ซึ่งจากผลกระทบที่เกิดขึ้นทำให้ผู้คมมีอาการคุ้มดีคุ้มร้ายจากเรื่องดราม่าได้พอสมควร 

จากภาพรวมแล้วถึงแม้ตัวภาพยนตร์เรื่อง Polaroid จะไม่ได้สร้างความแปลกใหม่เสียเท่าไหร่ก็ตาม แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์แนวนี้และอยากพิสูจน์ความสะพรึงก็ยังเป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าสนใจอยู่ เพราะช่วยสร้างความตื่นเต้นและกระตุกต่อมได้เป็นอย่างดี ยิ่งสำหรับคนที่ชอบซื้อกล้องเก่าๆไว้ถ่ายรูปด้วยแล้ว ยิ่งอินตามได้อย่างไม่ยากเลย 

อัพเดทหนังใหม่ ซีรี่ย์ใหม่ ได้ที่นี้ www.lslinstruments.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *