คนนั้นต้องเป็นเธอ เพลงใหม่ล่าสุดสานต่อความฟินจากซีรีย์ “ยังคู่กัน” (Still Together) จากสองหนุ่มหน้าใส ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่เคยสร้างปรากฏการณ์คู่จิ้น ไบร์ท-วิน หรือ สารวัตร-ไทน์ มาแล้วจากเรื่องราวความรักของทั้งสองคนจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ที่โด่งดังจนติดเทรนด์โลกบนทวิตเตอร์ในทุก ๆตอนที่ออกอากาศ ซึ่งเพลงล่าสุดอย่างเพลง คนนั้นต้องเป็นเธอ ก็กระแสดีจนมีแฟนคลับติด #คนนั้นต้องเป็นเธอ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทางทวิตเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว

ไม่ต้องเหมือDนคนที่มาจากในฝัน

แค่เป็นเธอที่เหมือนเธอแค่นั้นพอ

คนที่ยืนข้าง ๆ ฉันและพร้อมเดินด้วยกันต่อ

ถ้าถามคนแบบไหนที่ดีพอ

คนนั้นต้องเป็นเธอ..

คนนั้นต้องเป็นเธอ เพลงส่งท้ายความฟินจากซีรีย์ในมุมของไทน์ที่มีต่อสารวัตร

สำหรับแฟน ๆของสองหนุ่มไบร์ท-วินคงจะรู้กันดีว่ากระแสจากซีรีย์เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นสารวัตร-ไทน์ จนทำเอาฟินกันไปทั่วเอเชียแล้วนั้นยังมีเพลงที่ทั้งสองคนที่ร่วมกันร้องออกมาก่อนหน้าแล้วหนึ่งเพลงคือเพลง “ยังคู่กัน” (Still Together) ซึ่งเพลงดังกล่าวก็มีกระแสร้อนแรงจนสามารถเปิดตัวบนชาร์ต JOOX Thailand Top 100และติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาแล้ว แต่ในเพลงนั้นเป็นเพลงที่สื่ออกมาในมุมของสารวัตรที่มีต่อไทน์ เล่าถึงความโชคดีที่ได้อยู่ด้วยกัน

แต่ในเพลงคนนั้นต้องเป็นเธอจะเป็นเพลงที่เล่าในมุมมองของคนที่ถูกรักมานานอย่างไทน์หรือหนุ่ม วิน เมธวิน ที่จะถ่ายทอดออกมาเพื่อเล่าถึงความรักที่ไทน์มีให้สารวัตรว่าต่อให้ย้อนวันเวลาสักกี่ครั้งก็ยังมั่นใจว่าทุกครั้งต้องเป็นคนคนนี้เป็นคนที่จะได้พบแล้วรู้เลยว่าสารวัตรคือคนนั้นที่ไทน์รอมานาน หลังจากที่เคยตามหาคู่ของตัวเองมาตลอดจนวันนี้ที่ทั้งสองได้มาคู่กัน ผ่านเรื่องราวต่าง ๆมาด้วยกันจนวันนี้ที่ คนนั้นต้องเป็นเธอ

                สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูซีรีย์เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ก็สามารถหาดูแบบย้อนหลังได้ทั้งทางยูทูบของช่อง GMM และ LINE TV ซึ่งนอกจากคุณจะได้พบกับความฟิน ชวนจิ้นของสองหนุ่มแล้ว นักแสดงและคู่อื่น ๆก็ดีไม่แพ้กัน โดยเนื้อหาที่ทำออกมาก็ถือว่าทำให้แฟนนิยายไม่ผิดหวังและทำให้นักแสดงทั้งสองคนโด่งดังขึ้นในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว และสำหรับเพลง คนนั้นต้องเป็นเธอก็เป็นเพลงที่หนุ่ม “วิน เมธวิน” ตั้งใจทำ ตั้งใจร้องออกมาเพื่อตอบรับความรักจากแฟน ๆที่มีต่อตนเองและเป็นการขอบคุณและให้สนับสนุนกันต่อไปนาน ๆด้วย ใครที่ชอบฟังเพลงรักหวาน ๆ อย่าลืมไปติดตามเพลง คนนั้นต้องเป็นเธอ กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพจาก news.tv

#คนนั้นต้องเป็นเธอ #ยังคู่กัน #วิน เมธวิน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *