‘เสมอตลอดมา’ เพลงใหม่จากวงร็อคคุณภาพ Klear ของค่าย Genierock ที่ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ออกมารัว ๆ เรียกได้ว่าทั้งอัลบั้มเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านั้น Klear ได้ปล่อยเพลง ‘รักให้ตาย’ ออกมาพร้อมเอ็มวีกระแทกใจคนที่กำลังต้องทนทรมานกับความรักและในเพลง ‘เสมอตลอดมา’ ก็เป็นเพลงที่ทำให้คนฟังได้เข้าไปอยู่ในบทเพลงนี้อีกครั้งกับความรู้สึกของคนที่เลิกรากันไปแต่ยังไม่มูฟออน ยังคงคิดถึงอยู่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว โดยได้อีก 1 วงคุณภาพอย่าง เนม Getsunova มาร่วมฟีทเจอร์ริ่งในเพลงนี้ร่วมด้วย

ห่วงเธอ เหมือนอย่างเดิมเสมอถึงแม้ไม่ได้เจอ ยังรักอยู่ ‘เสมอตลอดมา’ และตลอดไป

‘เธอสบายดีไหม ในวันที่เหงา อยู่ได้ไหม อยู่ตรงนั้นได้ไหม ถ้าร้องไห้ทำยังไง เกิดวันไหนไม่ไหว มีใครปลอบไหม ตอนเธอไม่สบาย มีใครดูไหม อยากจะคุยระบาย มีใครรับฟังดูแล’ เนื้อเพลงบางท่อนจากเพลง ‘เสมอตลอดมา’ ที่ทำเอาคนฟังซึมไปตาม ๆกันเพราะเนื้อหาของเพลงมันช่างตรงใจเหลือเกิน ห่วงหา คิดถึง อยากดูแล เป็นเพลงที่ตรงใจคนอกหักที่ยังรักแต่ไปต่อไม่ได้จริง ๆ เนื้อเพลงแต่ละท่อนเหมือนออกมาฆ่าคนอกหักบางคนให้น้ำตาไหลที่ได้แต่ฝากความคิดถึงไปกับลมกับฟ้าว่าคนที่อยู่ตรงนี้ยังรักเหมือนเดิมเสมอตลอดมานะถึงจะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วก็ยังห่วงเธออยู่เสมอ

ในอัลบั้ม Grow In The Dark อัลบั้มนี้อัดแน่นและเต็มไปด้วยเพลงคุณภาพทั้งอัลบั้ม อย่างเพลงรักให้ตายที่ปล่อยออกมาได้เดือนเดียวก็มียอดวิวบนยูทูปไปแล้วกว่า 15 ล้านครั้งและเพลงเสมอตลอดมาที่เพิ่งปล่อยออกมาได้เพียง 2 สัปดาห์ก็มียอดวิวไปแล้วถึง 2 ล้านกว่าวิว อีกทั้งเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มนี้อย่างเพลง หลังจากเธอ, Rain Song หรือ ให้ความลับมันตายไปกับตัวฉันก็มียอดวิวพุ่งขึ้นมาตาม ๆกัน นาทีนี้เพลงที่สามารถกวาดยอดคนฟังได้ดีมาก ๆคงไม่พ้นวงเคลียร์ไปแน่นอน

เพลงในอัลบั้ม Grow In The Dark จะประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 10 เพลง คือ

  1. ถ้าฉันเป็นแม่เธอ
  2. รักให้ตาย
  3. Rain Song
  4. ให้ความลับมันตายไปกับตัวฉัน
  5. เสมอตลอดมา Feat. เนม Getsunova
  6. ที่ปลอดภัย
  7. หลังจากเธอ
  8. Move on
  9. ให้เธอตายก่อน
  10. เอาที่สบายใจ

นอกจากความปังของวงเคลียร์ที่ทำให้เพลงปังแล้ว เพลงเสมอตลอดมาก็ยังได้ฐานแฟนคลับของวง Getsunova เพราะได้นักร้องนำของวงอย่าง ‘เนม’ ปราการ ไรวา ของวง Getsunova มาร่วมขับร้องเพลงนี้ด้วยกันอีกด้วย ซึ่งเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งแพทและเนมเองก็สามารถทำให้เพลงเสมอตลอดมากลายเป็นเพลงที่ฮิตติดกระแสได้ไม่ยากเลย ยิ่งมีเนื้อหาตรงใจคนเศร้าด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าล้านวิวอยู่ไม่ไกลแน่นอน!

ขอบคุณภาพจาก music.thaiza , FB: genie records และ FB: Patklear

#เสมอตลอดมา #Klear #เลงใหม่มาแรง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *