Silly Fools วงร็อคในตำนานของวงการเพลงไทยและเป็นวงขวัญใจของวัยรุ่นยุ 90s หลายๆคน ด้วยแนวเพลงที่ตรง ดนตรีมัน จังหวะสนุก ๆที่ฟังแล้วร่างกายก็ขยับอัตโนมัติทำให้ Silly Fools เป็นวงร็อคไทยที่ยังคงนิยมมาโดยตลอดแถมแฟนคลับก็ยังเหนียวแน่นไม่เคยเปลี่ยน และแม้ว่าปัจจุบันวง Silly Fools จะมีการเปลี่ยนสมาชิกในวงไปเป็นนักร้องและนักดนตรีหน้าใหม่เพราะคนเก่าต่างก็เติบโตไปในทางของตัวเอง แต่ Silly Fools ก็ยังจะเป็นวงดนตรีที่เป็นตำนานตลอดไปซึ่งล่าสุด Silly Fools ได้ไปออกรายการ “รู้หน้า ไม่รู้วัย” ของทางช่อง 7 ที่ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นกับนักร้องนำคนปัจจุบันเป็นอย่างมากเพราะเสียงร้องและไสตล์ที่สื่ออกมาก็ทำเอาแฟน ๆเซอร์ไพรส์มากเลยทีเดียว

จากการปรากฏตัวของวง Silly Fools ก็นับว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงร็อคเมืองไทยตื่นเต้นกันมากเพราะรายการได้พาสมาชิกวง Silly Fools ทั้ง 4 คนอย่าง ริม-กฤษณะ ปานดอนลาน, ต้น-จักรินทร์ จูประเสริฐ (กีตาร์), หรั่ง-เทวฤทธิ์ ศรีสุข (เบส) และ รัตน์ โกบายาชิ (กลอง) มาร่วมรายการในฐานะคนดังที่ผู้เข้าแข่งขันต้องทายอายุในรายการ ‘‘Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย’’ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาให้กับคนทายและแฟนรายการอย่างมากเพราะที่ผ่านมาSilly Fools วงใหม่ไม่ค่อยได้ปรากฏตัวตามรายการเท่าไหร่

Silly Fools วงร็อคที่ยังเป็นตำนานที่กาลเวลาทำอะไรกับความนิยมของวงไม่ได้

จากการปรากฏตัวของ Silly Fools ในรายการ ‘‘Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย’’ ทำให้แฟน ๆแห่มาคอนเม้นต์ชื่นชมกันอย่างมากมาย ทั้งดีใจที่ตัวเองเดาถูก ทั้งประหลาดใจที่วงปรากฏตัวกันครบ รวมทั้งเกิดการเปรียบเทียบกับวงเก่าที่บอกว่าวงใหม่ ฟอร์มใหม่ในฐานะของ Silly Fools ก็ไม่ได้ทำให้แฟนเพลงวงนี้ผิดหวังเลย

สำหรับรายการ ‘‘Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย’’  เป็นรายการที่เป็นแนวเกมโชว์รูปแบบใหม่ ที่เป็นรายการแรกของไทยที่เอารายการนี้ที่มีต้นกำเนิดจากรายการของประเทศฝรั่งเศสมารีเมคใหม่และสนุกในแบบของตัวเอง

“Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย ” มีกติกาในรายการคือจะเป็นเกมโชว์ที่ง่ายที่สุดในประเทศไทย แค่เห็นหน้าแล้วทายว่าอายุเท่าไหร่? เพียงทายอายุ 6 ปรัศนี และอีก 1 ข้อ END GAME เพื่อเงินรางวัลสูงสุด 300,000 บาทเลยทีเดียว

โดยในรายการ ‘‘Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย’’ นอกจากที่ Silly Fools จะมาเป็นแขกรับเชิญให้ผู้แข่งขันทายอายุSilly Fools ยังได้นำเพลงดังที่หลาย ๆคนคิดถึงมาเล่นให้ฟังกันอีกรอบอย่างเพลง “วัดใจ” และซิงเกิลล่าสุดอย่าง “ORANGE” มาโชว์สดๆ ในรายการ พร้อมเล่าความเป็นมาของวงคร่าวๆ ให้ทุกคนได้ฟังกันด้วย

สำหรับใครที่อยากติดตามความสนุกของรายการและเดากับวงดนตรีต่าง ๆที่มาเล่นก็สามารถรับชมได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี และศุกร์

เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD และรับชมความบันเทิงของตอนอื่น ๆ ของ “รู้หน้า ไม่รู้วัย” ได้ที่

Facebook: Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย

Youtube: Zense Entertainment

ขอบคุณภาพจาก sanook

#Silly Fools #รู้หน้า ไม่รู้วัย #วงร็อค

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *