หลังจากที่เปิดตัว Full Album ที่มี Tracks เพลงครบทุกเพลงของการ Come Back ในรอบปี 2020 นี้ ทำให้ชาวบลิงค์ทั่วโลกต่างก็เฝ้ารอคอย M/V และการเต้นขั้นเทพของสาว ๆ รวมทั้งการ Feat. กับเหล่านักร้องดัง ตั้งแต่เพลงแรก ‘How You Like That’ ที่ทำให้ไม่ผิดหวังเลยสักนิด ต่อด้วย ‘Ice cream’ ที่ Feat. กับ Selena Gomez ก็ได้กระแสการตอบรับอย่างล้นหลาม ล่าสุด ‘Lovesick Girls’ ก็เป็นอะไรที่เฉียบขึ้นกว่าเก่า ทั้งดูโตขึ้น และดูมีพลังมากขึ้น สมกับเป็นการ Come Back ของ BLACKPINK จริงๆ ค่ะ

‘Lovesick Girls’ M/V – BLACKPINK ได้ก้าวเข้าสู่มาถึง 200 ล้านวิวใน YouTube 

เช้าวันที่ 25 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมานี้ YG Entertainment ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณชาวบลิงค์ทั่วโลก ผ่านทวิตเตอร์แบบเป็นทางการ ‘YG OFFICIAL’ แล้วว่า “BLINKs worldwide, thank you so much!” หลังจากที่ ‘Lovesick Girls‘ M/V – BLACKPINK ได้ก้าวเข้าสู่มาถึง 200 ล้านวิวใน YouTube ค่ะ

  ‘Lovesick Girls’ ได้รับความนิยมสูงสุดภายในเวลาไม่นาน 

ถือเป็นโอกาสการเฉลิมฉลองของชาวบลิงค์อีกครั้ง (ที่ฉลองกันมาหลายรอบแล้ว 555+) เมื่อความงดงามของตัวเลขยอดวิวของ  M/V  ‘Lovesick Girls‘ ได้รับความนิยมสูงสุดขนาดนี้ภายในเวลาไม่นาน และแน่นอนว่าชาวบลิงค์ทั่วโลกที่ได้ตั้งตารอ Dance Practice Performance ของสาว ๆ BLACKPINK ก็ได้รับชมไปอย่างสมใจ และมี VDO Cover การเต้นของเหล่าแฟนคลับให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

การโหนกระแส Lovesick Girls ใน YouTube

นอกจาก VDO Cover ที่มีมากมายแล้ว ยังมีการวิเคราะห์การแต่งหน้า ทำผม และการแต่งตัวหลักล้านที่เต็มไปด้วยฐานสปอนเซอร์อันเหนียวแน่น จากสุดยอดแบรนด์ดังของโลกแล้ว ก็ยังมีการโหนกระแส Lovesick Girls ให้ได้ดูอย่างต่อเนื่องใน YouTube ซึ่งชาวบลิงค์อย่างเราก็เฝ้าลุ้นเป้าหมายต่อไปว่าสาว ๆ  BLACKPINK จะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ของ Billboard Chart ค่ะ

ส่วนใครที่ยังไม่ทราบว่า M/V ตัวไหนกันนะที่คว้า 200 ล้านวิวไปครอง ก็สามารถรับชม M/V ตัวที่เราพูดถึงได้ที่ลิงก์นี้ ‘Lovesick Girls‘ M/V @YouTube >>> https://youtu.be/dyRsYk0LyA8 หรือเสิร์ชผ่าน YouTube ก็ได้ค่ะ

#Lovesick Girls #BLACKPINK #เพำลงใหม่มาแรง