Sana, Mina และ Tzuyu 3 สมาชิกจากวง TWICE ที่เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมาทั้ง 3 สาว ได้ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ KBS Cool FM “Jung Eun Ji’s Music Plaza” โดย Sana, Mina และ Tzuyu สมาชิกทั้งสามคนนั่ได้งคุยกันเกี่ยวกับอัลบั้มล่าสุดของพวกเธอกับซิงเกิ้ลใหม่ “Eyes Wide Open” เกี่ยวกับการเขียนเนื้อเพลงสำหรับอัลบั้มนี้ซึ่ง Sana ได้เล่าถึงอัลบั้มนี้ว่า

 “ตอนที่ฉันได้ยินเพลงนี้ครั้งแรกบทนำทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ริมทะเล ฉันตัดสินใจเขียนเนื้อเพลงตามธีมนั้น แต่มันก็ไม่เป็นไปด้วยดี ฉันใช้เวลาในตอนที่กำลังอาบน้ำคิดว่าจะเขียนมันออกมายังไงดี” พร้อมเล่าต่อว่า “ฉันอยากจะเขียนเนื้อเพลงต่อไป ฉันอยากเรียนรู้วิธีการแต่งเพลงเหมือนกัน แต่ฉันไม่คิดว่าจะทำได้ด้วยตัวเอง ฉันต้องการใครสักคนที่จะช่วยฉัน แต่ถ้าฉันมีโอกาสฉันก็อยากลองดู”

ในการแต่งเพลงในอัลบั้มนี้สมาชิกยังย้อนกลับไปดูบันทึกเพลงฮิตของ TWICE ในอัลบั้มที่ผ่านๆมาซึ่ง Tzuyu ได้กล่าวเสริมว่า “เพลงทั้งหมดของพวกเราสดใส แต่ ‘Feel Special’ ให้อารมณ์มากกว่า PD ปาร์คจินยองเขียนเนื้อเพลงที่ดีมากสำหรับเพลงนั้น มันเป็นเพลงพิเศษที่เขาเขียนในขณะที่คิดถึง TWICE” และ Sana กล่าวเสริมว่า “เพลงอื่น ๆ ของเราก็นึกถึงพวกเราเหมือนกัน แต่เพลงนั้นเกี่ยวกับเรื่องราวของ TWICE นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงพิเศษ “

ในส่วนของเพลง “Dance the Night Away” Mina กล่าวว่า “ตอนนี้มันเป็นฤดูหนาว แต่นั่นเป็นเพลงประจำฤดูร้อนที่แท้จริงของเรา สมาชิกของ TWICE ชอบเพลงนี้มาก” 

Tzuyu กล่าวเสริมอีกว่า “มันเป็นเพลงที่สนุกและมีกลิ่นอายของฤดูร้อนจริงๆ” 

นอกจากนั้นSana ยังพูดถึงเพลง “MORE & MORE” และเล่าว่า “เพลงนี้เป็นการแสดงเพลงของ TWICE ที่เข้มข้นที่สุดครั้งหนึ่ง มันเป็นแนวคิดที่เราไม่เคยลองมาก่อนและสีผมของสมาชิกก็สร้างความประทับใจอย่างมากเช่นกัน”

ในการพูดคุยเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของสมาชิก TWICE Tzuyu ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกที่มีความสมบูรณ์แบบและมีพัฒนาการดีขึ้นที่สุดซึ่ง Tzuyu ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “มีหลายครั้งที่ฉันออกตัวแรง แต่ฉันคิดว่า Nayeon แข็งแกร่งกว่าฉัน เธอทำงานหนักทั้งในเกม บนเวทีและเธอก็ชนะมามากมาย”  ในขณะที่ Mina ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกที่มีความอยากอาหารมากที่สุดและเธอกล่าวว่า “ฉันชอบซูชิมากในช่วงนี้ ฉันดื่มไม่เก่ง แต่ฉันชอบบรรยากาศ”

หลังจากนั้นบรรยากาศในรายการ KBS Cool FMก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานของสาวๆ TWICE และสาวๆทั้ง 12 คนก็เพิ่งได้รับรางวัลจากรายการ “Show Champion” สำหรับเพลงไตเติ้ลใหม่ “I Can’t Stop Me”

นอกจากข่าวของ 3 สาว Sana, Mina และ Tzuyu ของวง TWICE  JYP Entertainment ยังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นสั้น ๆ เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการออกเดทที่เกี่ยวข้องกับแชยอง TWICE

ในเดือนนี้นอกจากการขึ้นแสดงและการไปออกรายการของ TWICE แล้วยังมีสมาชิกอีกคนของวงอย่าง Chaeyoung ที่มีข่าวลือถึงการเดทแพร่สะพัดในสังคมออนไลน์ที่ว่า Chaeyoung กำลังคบหาอยู่กับช่างสักนอกวงการคนหนึ่งอยู่และเมื่อสื่อติดต่อขอคำตอบจากค่ายอย่าง JYP Entertainment ทางค่ายก็ได้แสดงความคิดเห็นว่าต้นสังกัดไม่มีคำชี้แจงใด ๆ เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของศิลปิน

ขอบคุณภาพจาก soompi.com

#TWICE #KBS Cool FM #Eyes Wide Open

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *