รีวิวภาพยนตร์ ‘Polaroid’ ถ่ายติดตาย

‘Polaroid’ ถ่ายติดตาย คือ ผลงานของ ‘Lars Klevberg’ ซึ่งเขากำลังจะมีภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังอย่าง ‘Child’s Play’ คลั่งฝังหุ่น ในปี 2019 พร้อมด้วยทีมนักแสดงอย่าง ‘Kathryn Prescott’ , ‘Javier Botet’ มาแสดงนำ ถูกใจผู้ชมคอสยองขวัญ ‘Polaroid’ ถ่ายติดตาย สำหรับภาพยนตร์เรื่องบอกเล่าเรื่องราวของ ‘Bird fitcher’…

Read Full Article

The Exchange โจรปล้นโจร ภาพยนตร์ไทยสุดแหวกแนว

ภาพยนตร์ไทยสุดแหวกแนว ที่มีเรื่องย่อสนุกสนาน เรื่องราวของ ‘โจ’ และ ‘เมย์’ เนื้อเรื่องเริ่มจาก ‘โจ’ ป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง โดยที่ ‘เมย์’ ก็ได้นำเงินอันมีค่าไปแลกที่ร้าน ‘The Exchange’ หากแต่สุดท้ายแล้วเงินเหล่านั้น ดันเป็นเงินสกุลที่เลิกใช้ไปแล้ว! ซ้ำเขาทั้งคู่โดนผู้จัดการร้านดูถูกอีกต่างหาก ! และนี่จึงทำให้ ‘เมย์’ ต้องการปล้นร้านแลกเงิน ถึงแม้ ‘โจ’ จะไม่เห็นด้วยแต่เขาก็ไม่อาจปล่อยให้ ‘เมย์’…

Read Full Article

รีวิวภาพยนตร์ :: Terminator Dark Fate คนเหล็ก 2019

เริ่มตั้งแต่ที่ ‘Terminator Judgmenday’ ปรากฏบนจอภาพยนตร์ครั้งแรก แฟรนไชส์หนังภาคต่อนี้เหมือนภาพยนตร์ที่แฝงมาด้วยพร้อมคำสาปตาม ! เพราะการสร้างภาคต่อออกมา 2-3ภาค ก็ไม่ได้รับประสบความสำเร็จเท่าที่ควร จนกระทั่งล่าสุดสิทธิ์ของหนังได้กลับมาอยู่ที่ ‘James Cameron’ ต้นฉบับคนเหล็กเวลาแล้วหรือยังที่นำเรื่องราวในอดีต กลับมาสานต่อเรื่องราวครั้งใหม่ Terminator Dark Fate คนเหล็ก 2019 สำหรับเนื้อเรื่องภาคนี้ดำเนินต่อจากภาค T2 โดย Sarah connor และ…

Read Full Article

รีวิวภาพยนตร์ Midway :: หนังสงครามอเมริกาถล่มญี่ปุ่น

ภาพยนตร์เรื่อง ‘Midway’ มีชื่อเรื่องในภาษาไทยว่า ‘อเมริกาถล่มญี่ปุ่น’ ซึ่งได้หยิบนำเอาเค้าโครงวีรกรรมทางประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้นจริงมาเล่าในรูปแบบภาพยนตร์สำหรับงานนี้ขอบอกเลยว่า ‘ยุทธการMidway’ ซึ่งเป็นยุทธการที่มีความสำคัญที่สุด ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ใช้เวลาในการห้ำหั่นกันเพียง 4 วัน หากแต่กลลายเป็นจุดเปลี่ยนที่มีความสำคัญของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปอย่างพลิกหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว  ‘Midway’ สารคดีที่คนรักประวัติศาสตร์ไม่ควรพลาด  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบศึกษาเรื่องราวในประวัติศาสตร์ และเคยชมหนังสงครามชื่อดังอย่าง ‘Pearl Harbor (2001)’ แล้วเกิดอยากรู้เรื่องราวต่อจากนั้น ซึ่ง Midway…

Read Full Article

คู่หูในภาพยนตร์ที่ผู้คนชอบมากที่สุด

ในภาพยนตร์นั้นจะมีบ่อย ๆ ที่ตัวเองของเรานั้นไม่ได้มาแค่ตัวเดียวตาขามาพร้อมกับคู่เพื่อช่วยเขาในการทำอะไรบางอย่างตามจุดประสงค์ของเรื่องไม่ว่าจะเป็นไขคดี  จี้เครื่องบิน หรืออะไรก็ตามแต่ และนี้เหล่าคู่หูที่ภาพยนต์ที่คนที่ใจให้มากที่สุดจะมีใครบ้างไปดูกันเลย The Hitman’s Bodyguard (2017) มาที่เรื่องนี้คงไม่พูดถึงคงไม่ได้กับ  The Hitman’s Bodyguard ที่เป็นเรื่องราวของมันคือเรื่องราวของบอดี้การ์ด ที่ต้องรับงานคุ้มกันมือปืนฝีปากกล้า ต้องคุ้มกันพาเขาไปขึ้นศาล ซึ่งระหว่างทางก็มีศัตรูของนักฆ่าที่จะต้องเก็บเขาให้ได้ ถึงจะมีฉ่ากยิงกันที่มากมาย แต่หนังก็มีฉากที่ทำให้คนดูหัวเราะจนแทบจะขนาดใจได้แบบไม่หยุดหย่อนเพราะอะไรนะหรือ ? เพราะนักแสดงนำของทั้งสองเรื่องนี้คือ Ryan Reynolds และ…

Read Full Article

Spider – Man: in To The Spider Verse ภาคต่อพร้อมฉายในปี 2022

หนี่งในความสำเร็จของค่าย Sony ที่ได้เข็น ไม โมลาเลส  Spider Man ผิวสีคนแรกออกมาในรูปแบบเอนิเมชั่น เมื่อปี 2028 นั้นกวาดรายได้ไปทั่วโลกถึง 375.5ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 90 ล้านเหรียญ และยังคว้ารางวัลออสการ์เอนิเมชั่นยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยเรื่องนี้ได้ประกาศผ่านทวิตเตอร์ของ Chris Miller ได้มีภาพถึงวันนที่ฉายของ  Spider Man : in To…

Read Full Article