Got7 กับลุคที่หล่อเหมือนเจ้าชายจาก M/V เพลง “Not by the moon”

            หลังจาก Got7 ได้ทำการปล่อยทีเซอร์ของ M/V เพลงใหม่ “Not by the moon” ออกมาในช่วงดึกของวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมาโดยเป็นคลิปสั้นๆ ที่มีความยาวเพียง ราวๆ 1 นาทีเท่านั้น  ก็ทำให้เหล่าอากาเซ่ทั้งหลายต้องอ่อนระทวยตั้งตารอกันแทบไม่ไหว  กับลุคแปลกใหม่ที่ไมเคยเห็น  โดยในทีเซอร์นั้น  หนุ่มๆ ทั้ง 7 คนได้แปลงร่างเป็นเจ้าชายในเทพนิยายแสนโรแมนติก …

Read Full Article

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดันศิลปินน้องใหม่ มินนี่-กีตาร์ เปิดตัวแรง

            นอกจากจะแต่งเพลงสร้างชื่อให้ตัวเองจนโด่งดังโกยเงินเป็นกอบเป็นกำแล้ว ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ยังปั้นนักร้องหญิงคู่ดูโอ้ขึ้นมาเป็นศิลปินหน้าใหม่ของค่าย งานนี้ยอกเลยว่าแค่เปิดตัวเพลงแรกก็เปรี้ยงปร้างยอดวิวถล่มทลาย 6 ล้านวิวไปแล้ว             เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยอายุไม่มากที่มีความสามารถจริงๆ สำหรับ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของบทเพลง “รักผิดเวลา” เพราะก่อนหน้านี้ สาวเจนนี่ ก็ได้ดันน้องสาวตัวเองอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดังเปรี้ยงในบทเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ไปแล้ว ล่าสุด…

Read Full Article

ตั๊กแตน-ชลดา ปล่อยเพลง “โควิดปิดสงกรานต์” คนไกลบ้านฟังแล้วอยากจะร้องไห้

            เป็นเพลงที่เข้ากับช่วงเวลานี้แบบสุดๆ สำหรับเพลงใหม่ของ สาวตั๊กแตน-ชลดา ที่ปล่อยเพลง “โควิดปิดสงกรานต์” เพื่อเป็นสวัสดีวันสงกรานต์ที่แสนเงียบเหงาปีนี้ของทุกคนชาวไทย บอกเลยว่าฟังแล้วสะเทือนใจคนที่อยู่ห่างไกลกับคนรักแบบสุดๆ             ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ตอนนี้ก็ยังมีตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่งขึ้นทุกวัน จึงทำให้ในเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาไม่มีใครได้เล่นน้ำ สาดน้ำ เพราะรัฐบาลสั่งระงับเพื่อลดการกระจายตัวของเชื้อไวรัสและเป็นการเว้นระยะห่างทางสังคมหรือแม้แต่จะเดินทางกลับต่างจังหวัดในช่วงนี้ก็ยังไม่ควรทำเพราะอาจจำเนื้อโรคไปติดคนที่เรารักได้             ล่าสุด สาวตั๊กแตน ลุกทุ่งสาวสุดฮอตเลยปล่อยเพลงที่เข้ากับช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้สุดๆ กับเพลงที่มีชื่อว่า “โควิดปิดสงกรานต์” เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวของความคิดถึงของคนที่ไม่สามารถกลับไปหาคนรักไดในช่วงนี้ เป็นเพลงเศร้าๆ ที่สาวตั๊กแตนถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี ฟังแล้วก็ทั้งเศร้าทั้งอินเลยทีเดียว ซึ่ง…

Read Full Article

ลำไย ไหทองคำ ปิดจบดราม่า ปล่อย MV เพลง “เจ็บตรงนี้” เวอร์ชั่นใหม่ไร้ฉากสุดสยิว

            ปล่อยเพลง “เจ็บตรงนี้” ออกมาได้ไม่นานก็เจอดราม่าถล่มใจจนต้องลบ MV เพลงทิ้งไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ สาวลำไย ไหทองคำ แต่ล่าสุดก็ได้เอาเพลงนี้กลับมาลงในยูทูปใหม่อีกครั้ง แต่มาในเวอร์ชั่นร้องเต้นอย่างเดียวตัดมาใหม่เรียบร้อย เรียกได้ว่าครั้งนี้ไม่มีดราม่าอย่างแน่นอน             กลายเป็นข่าวฮือฮาและดราม่ากันไปหมด สำหรับ กรณีเพลงสุดแซบของ สาวลำไย ไหทองคำ กับเพลงที่มีชื่อว่า “เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแน่)” โดยก่อนหน้านี้เนื้อหาใน MV ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าสองแง่สองง่ามจนเกิดไป มีหลายฉากที่ส่อไปให้คิดในทางลามก จนทำให้ชาวเน็ตดราม่าว่าเป็นการดูถูกอาชีพหมอนวด…

Read Full Article

เปิดใจครั้งแรก ติ๊ก-บิ๊กบราเธอร์ ยอมรับหย่า หนุ่ม-ศรราม แล้ว

            ช่วงนี้เป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวันเลยจริงๆ สำหรับ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาคนสวยของ หนุ่ม-ศรราม เพราะก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาจนถึงกับโดนแจ้งความ ล่าสุดยังมีข่าวว่าขาเตียงหักเลิกรากับ หนุ่ม แล้วอีกต่างหาก เรียกได้ว่ากำลังถูกเม้าท์สนั่นซอยเลยทีเดียว             ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อมีคนเข้าแจ้งความจับ สาวติ๊ก เพราะสั่งสินค้าและโอนตังค์เรียบร้อยแต่ไม่ได้สินค้าตามกำหนด เมื่อมีการทวงถามกลับถูกบ่ายเบี่ยง โดยในตอนนั้น หนุ่ม ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเลยว่าของที่ซื้อขายกันคือหน้ากากอนามัย ซึ่งในวันที่ลูกค้าสั่งยังไม่มีการประกาศจากรัฐบาลว่าเป็นสินค้าถูกควบคุม แต่พอมีการประกาศออกมา สาวติ๊ก จึงไม่สามารถนำเข้าสินค้ามาได้ ทำให้ไม่สามารถส่งของได้นั้นเอง…

Read Full Article

ครูเต้ย ปล่อยคลิปร้องเพลงใหม่ “เป็นจังได๋อีนาง” ท่อนเดียวคนดูป็นแสน

            ถึงตอนนี้นักร้องนักดนตรีทุกคนจะต้องหยุดงานเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ล่าสุด ครูเต้ย-อภิวัฒน์ ก็ยังไม่ยอมพักผ่อนอยู่เฉยๆ ให้เสียเวลา ล่าสุดได้ปล่อยเพลงใหม่ “เป็นจังได๋อีนาง” มาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับ ครูเต้ย ถึงกับยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว             โดยคลิปเพลงที่ ครูเต้ย ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นร้องไกด์ หรือ Demo ให้แฟนๆ ได้ฟังกันครั้งแรก โดยเนื้อเพลงเล่าถึงผู้ชายที่เฝ้าคิดถึงและถามคำถามมากมายกับคนที่เขารัก ว่าอยู่ห่างกันเป็นยังไงบ้าง เรียกได้ว่าเป็นเพลงของผู้ชายเหงาๆ ที่เพราะมากเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้…

Read Full Article

BigBang รับไม้ต่อ Blackpink ขึ้นโชว์งานเทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella 2020 ลุ้น comeback ในปีนี้

            หลังจากที่ตัวพ่อแห่งวงการเกาหลีอย่าง BigBang ปล่อยให้แฟนๆ ทนคิดถึงกันเป็นเวลานานกว่า 2 ปี  เนื่องจากสมาชิกในวงต่างผลัดกันเข้ากรมทหารรับใช้ชาติตามกฏระเบียบอันเคร่งครัดของเกาหลี  จนในช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมานั้นสมาชิกทั้ง 4 คนของ BigBang อันประกอบไปด้วย G-Dragon, T.O.P, Taeyang และ Daesung ต่างก็ทยอยปลดออกจากกรมจนครบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว              หลังจากปลดประจำการมากันครบเหล่าสาวกของ BigBang หรือที่เรียกว่า…

Read Full Article

เปิดภาพโปรไฟล์พี่สาว จีซู Blackpink สวยสมฉายา “ฮันฮโยจู” พร้อมข่าวลือเดบิวต์เข้าวงการบันเทิง

          หลายๆ คนคงเคยได้ยินบทสัมภาษณ์ที่มีการสัมภาษณ์เพื่อนร่วมห้องสมัยเรียนของจีซู  Blackpink โดยในบทสัมภาษณ์นั้น  นอกจากเพื่อนร่วมห้องจะเล่าถึงความน่ารักแสนซนของจีซูแล้ว  คนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพี่สาวของจีซูนั้นสวยมาก สวยจนได้รับฉายาว่า “ฮันฮโยจู แห่งกุนโป” เมื่อสมัยที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมกันเลยทีเดียว              โดยพี่สาวของจีซูนั้นมีชื่อว่า คิมจียุน ก่อนหน้านี้เหล่าแฟนคลับ Blackpink นั้นล้วนทราบกันดีอยู่แล้วว่าจีซูมีพี่สาวที่สวยมาก  แต่ก็ยังไม่ได้เกิดเป็นกระแสให้กันอย่างมากมาย  จนเมื่อในปี 2019 คิมจียุน ได้ปรากฏตัวในรายการ Trio’s childcare challenge ทางช่อง KBS…

Read Full Article

รีวิวหนัง I AM HERE ผมรอคุณอยู่ที่นี่ ซู หนังรักสุดติสท์ที่จะทำให้หัวใจคุณเบิกบานอีกครั้ง

มาถึงคราวของหนังรักคอมเมดี้พล็อตเรื่องสุดแปลกจากประเทศฝรั่งเศสกันบ้างอย่าง I AM HERE ผมรอคุณอยู่ที่นี่ ซู เป็น หนังโรแมนติคคอมเมดี้ ซึ่งเป็นผลงานผู้กำกับชื่อดัง อีริค ลาร์ติกู ซึ่งเคยฝากผลงานอันโด่งดังไว้คือ La famille Bélier หรือ ร้องเพลงรักให้ก้องโลก เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของสเตฟาน พ่อครัวชื่อดังชาวฝรั่งเศส ที่ได้ตกหลุ่มรักสาวชาวเกาหลีใต้คนหนึ่งนามว่า ซู การมีความรักของเขาในครั้งนี้ได้ทำให้หัวใจของชายหนุ่มกระชุ่มกระชวยขึ้นมาอีกครั้ง จนได้ตัดสินใจเดินทางบินไปหา ซู…

Read Full Article