แนะนำศิลปินดีเจ Marshmello ดีเจสายปั่น ผู้อยู่ภายใต้หน้ากาก

ดีเจ Marshmello ผู้มาพร้อมกับหน้ากากหรือหมวกที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับความสามารถจนทำให้เขากลายเป็น 1 ใน 10 ดีเจอันดับต้นๆ ที่มีชื่อเสียง และคงไม่มีใครไม่รู้จัก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าตัวตนอันลึกลับของเขานี่แหละกลายเป็นที่นิยมได้ภายในไม่กี่ปี ภาพ: https://ultraeurope.com/artist/marshmello/ เป็นที่รู้กันว่าวงการ EDM มีกระแสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยมีดีเจเกิดขึ้นมากมายที่ได้แตกแขนงแนวดนตรีที่มีความแตกต่างกันไปซึ่งหนึ่งในนั้นคือ DJ Marshmello ดีเจ/โปรดิวเซอร์ผู้ลึกลับ!! โดย Marshmello ได้แจ้งเกิดเมื่อปี 2558 แต่ฝีมือของเขานั้นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ…

Read Full Article

อัลบัมใหม่มาแล้ว!!! สามสาวแบล็กพิงก์ “จีซู-เจนนี่-โรเซ่” มา สปอยล์อัลบัมใหม่ให้ชาวบลิงก์ได้ลุ้นกัน

ใกล้เข้ามาทุกทีกับอัลบัมใหม่ของสาวๆ แบล็กพิงก์ ที่เรียกได้ว่าชาวบลิงก์รอคอยมานานกันเลยทีเดียว และล่าสุด “จีซู-เจนนี่-โรเซ่” ก็ได้มาไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม บอกได้เลยว่าสาวๆมาเพื่อสปอยล์อัลบัมใหม่โดยเฉพาะ ถึงขั้นทำให้แฟนๆได้ใจเต้นแรงกันเลยทีเดียว แถมยังพูดถึงอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเจนนี่ อีกด้วย หลังจากข่าวคัมแบ็กของสาวๆ ทาง YG Entertainment ก็ได้ออกมาบอกกับชาวบลิงก์ว่า จะมีอัลบัมใหม่ที่กำลังเตรียมจะปล่อยด้วย ก่อนหน้านี้เราก็จะได้เห็น สาวๆมารวมตัวกันบ่อยขึ้น สาวๆ BLACKPINK ไลฟ์สด สปอยล์เพลงใหม่ ล่าสุดวันที่ 9 พ.ค.…

Read Full Article

เพลงสำหรับคนโสด ฟังแล้วเหงา ซึ้งจนน้ำตาซึม

คนโสดทั้งหลายที่ชื่นชอบเสียงเพลงหากกำลังเบื่อๆ วันนี้เรามีเพลงสำหรับคนโสดทั้งหลาย ทั้งผู้หญิงและผู้ชายร้องมาแนะนำให้คุณได้ฟังกันด้วย โดยจะมีเพลงอะไรของใครบ้างไปดูกันเลย เพลงสำหรับคนโสด ผู้หญิงร้อง 1.ไม่มีเธอไม่ตาย (แก้ม วิชาณี) เพลงของผู้หญิงสายสตรองที่ใช้บอกกับทุกคนรวมทั้งตัวเอง บอกเล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่เลิกรากับคนรักและยังห่วงหาแต่ก็พยายามคิดกับตัวเองเอาไว้ว่าขาดคนรักแต่ก็ไม่ได้หมายถึงว่าชีวิตนี้จะไม่เหลืออะไร ซึ่งก็เป็นหนึ่งบทเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้า เหงาได้ดีทีเดียว 2.ไม่รักเธอ (หวาน กามิกาเซ่) เพลงของค่ายกามิกาเซ่ ขับร้องโดย หวาย เป็นเพลงสไตล์ POP dance เนื้อเพลงได้กล่าวถึงคนสองคนที่ได้เลิกรากันไปโดยที่ฝ่ายหญิงไม่สามารถเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ได้ เพราะด้วยเหตุผลว่าไม่สามารถรักได้ เธอจึงต้องอยู่เป็นโสดอย่างเหงาๆ…

Read Full Article

รายการ Youth With You เตรียมเปิดฉาก ซีซั่น 2 “ลิซ่า แบล็คพิงก์” ได้เรียนท่าเต้นใหม่จาก “คุน” และหลงรักอาหารจีนเข้าแล้ว

รายการ Youth With You ที่ผลิตรายการโดย iQIYI  ได้เปิดฉากรายการซีซั่น 2 อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ณ เมือง กว่างโจว ที่ประเทศจีน โดยในงานแถลงข่าวหัวข้อ “งานเปิดตัวเบื้องต้น” คุน ผู้เป็น Youth Producer Representative มาตลอดจน…

Read Full Article

รวมเพลงอกหัก ฟังกี่ทีก็เศร้า จนน้ำตาไหล

เพลงอกหักที่ไม่ว่าใครได้ฟังจะต้องเจ็บจนน้ำตาไหล ถึงแม้ว่าจะผ่านช่วงนั้นมานานมากแล้วก็ตาม โดยวันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณได้ดูกันทั้งเพลงที่ผู้หญิงและผู้ชายร้อง ซึ่งจะมีเพลงอะไร ของใครบ้างนั้น ก็ต้องไปดูกันเลย เครดิตภาพ chordcafe 3 เพลงอกหัก ผู้หญิงร้อง เพลงแนวอกหักที่สาวๆ ได้ร้องกันไว้มีความหมายเศร้ากินใจฟังที่ไรมันก็ใช่ทุกครั้งจะมีเพลงอะไรบ้างไปดูกันได้เลย 1.เธอมีฉัน ฉันมีใคร เพลงแนวอกหักของสาวตัวเล็กเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน เนื้อเพลงพูดถึงคู่ชายหญิงที่เป็นเพื่อนกัน แต่ฝ่ายหญิงเป็นคนหลงรักฝ่ายชายอยู่เงียบๆ  แต่พอวันหนึ่งฝ่ายชายได้เจอคนที่ถูกใจ คบหากันเป็นแฟนฝ่ายหญิงจึงเป็นเสมือนคนคอยให้คำปรึกษาทุกอย่าง ยามทะเลาะกันก็เป็นคนสำคัญแต่พอเขาดีกันตัวเองก็ต้องเหงาอยู่คนเดียว 2.เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ…

Read Full Article

แนะนำเพลงยุค 90s ที่ยังคงฮิตติดหูมาถึงทุกวันนี้

หากพูดถึงเพลงยุค 90s เด็กๆ ในยุคปัจจุบันอาจไม่รู้จัก แต่บางเพลงก็ยังมีการนำมา cover ในเวอร์ชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆ ส่วนจะมีเพลงอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันดีกว่า 3 เพลงยุค 90s แนวอกหัก ในช่วงยุค 90s นั้นมีเพลงดังๆ เด่นๆ มากมาย โดยมีเพลงที่เป็นแนวอกหักที่เมื่อเอ่ยถึงจะต้องรู้จักกันแน่นอน ดังต่อไปนี้ 1.ใจนักเลง (พงพัฒน์ วชิรบรรจง) เพลงร็อคหนักแน่นที่บอกถึงการจากลาที่ยอมหักใจเพื่อให้คนที่รักได้ไปกับคนใหม่ และแน่นอนว่าบรรดาร้านเหล้าต้องเปิดกันทุกร้านแทบจะเป็นเพลงประจำเลยก็ว่าได้ ซึ่งเชื่อว่าแทบทุกคนจะต้องคุ้นเคยกับเพลงนี้ดี…

Read Full Article

ชวนมาฟัง “Straight To You” พร้อมมาดู Music Video สุดเท่ ของนักร้องสาว Stephanie Poetri

เพลงใหม่ “Straight To You” ของนักร้องลูกครึ่งเสียงดี Stephanie Poetri หากคุณกำลังมองหาเพลงสักเพลงที่มีจังหวะดีๆ ที่มีเนื้อหาเพลงชิวๆ ขอแนะนำให้มาลองฟังเพลงของนักร้องสาวเสียงดีลูกครึ่งอเมริกัน อินโดนีเซียคนนี้ และเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2020 ที่ผ่านมานี่เอง เธอก็ได้ปล่อยเพลงและเอ็มวีสุดจะน่ารักอย่าง “Straight To You” มาให้พวกเราได้ฟังกัน เพลงสากล เพลงใหม่มาแรง พร้อมกับ มิวสิควีดีโอแบบ…

Read Full Article

ฟังกันแล้วหรือยัง ! เพลง ‘GOOBA’ Tekashi 6ix9ine ทำลายสถิติยอดวิวใน Youtube บนประวัติศาสตร์เพลง Hip-Hop

เพลง Hip-Hop มาแรง ‘GOOBA’ Tekashi 6ix9ine เพลงนี้เป็นเพลงฮิปฮอป ที่เปิดตัวมาได้สุดปังมาก ๆ กับเพลง ‘GOOBA’ จาก Tekashi 6ix9ine ที่พอปล่อยมาแค่ 24 ชั่วโมงแรก ก็ทุบสถิติเพลงเปิดตัวแรงของประวัติฮิปฮอปไปเสียแล้ว เพราะฉะนั้น ใครที่เป็นแฟนเพลง สากล ฮิปฮอป 2020 อย่าลืมกดไปลองฟังเพลงมาแรงเพลงนี้กัน เพลงฮิปฮอป…

Read Full Article

เจนนี่ blackpink สร้างยอดขายอย่างทล่มทลายให้แว่นแบรนด์ดัง ต้านกระแสโควิด

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วใช่ไหมคะว่า  จากกระแส covid-19 ที่ยังคงรุนแรงและยังไม่สามารถควบคุมได้ในขณะนี้  ส่งผลให้แต่ละประเทศต้องหามาตรการต่างๆ มาควบคุม  ไม่ว่าจะเป็นการปิดประเทศ  การ lockdown เพื่องดเว้นการชุมนุม  การกักตัวรวมไปถึงการหยุดงานด้วย  ซึ่งจากที่กล่าวมานี้เองจึงส่งผลอย่างมากต่อเศรษฐกิจของโลกเป็นอย่างมาก  มีผู้คนจำนวนมากตกงาน  การค้าขายฝืดเคือง  ผู้คนงดซื้อของที่ไม่จำเป็นหรือของฟุ่มเฟือยต่างๆ นอกเหนือจากอาหาร  ของยังชีพและของใช้ที่จำเป็นจริงๆ เท่านั้น  จึงทำให้ธุรกิจหลายๆ อย่างล้วนแต่แล้วแต่ขาดทุนย่อยยับไปตามๆ กันเลยทีเดียวค่ะ   แต่ตอนนี้กลับมีแบรนด์แว่นตาที่สามารถทำยอดขายพุ่งขึ้น  แถมยังสามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมากต้านกระแส covid-19 ขึ้นมาได้อย่างน่าตกใจ …

Read Full Article

อกหักอยู่ห้ามฟัง 5 อันดับเพลงเอ็มวีเศร้าของไทย ที่ฟังแล้วน้ำตาไหลท่วมหมอนกันแน่นอน

ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า หากคุณกำลังเศร้าอยู่ห้ามเปิดฟัง เปิดดู เป็นเด็ดขาด เพราะบทความนี้จะมาแนะนำ เพลงเศร้า เพลงไทยเศร้าๆ ที่นอกจากเนื้อเพลงจะเศร้าแล้วยังไม่พอ เอ็มวีก็เศร้าหนักขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นหากคุณมั่นใจว่าจิตใจคุณแข็งแกร่งมากพอถึงอกหักมาหมาดๆก็ไม่เป็นไร เชิญไปดูกันได้เลย พูดลาสักคำ – The Parkinson (เพลงเอ็มวีเศร้าของไทย) จุกๆกันไปเลยกับเพลงนี้ เป็นเพลงเศร้าเสียงนุ่มละมุน ที่เปิดวนไปสักร้อยรอบก็ยังไม่เบื่อ เป็นเพลงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เดินทางได้มาถึงจุดจบ และขั้นตอนที่ยากที่สุดของความสัมพันธ์ที่ต้องจบก็คือการบอกลา ซึ่งต่างฝ่ายก็ต้องการความชัดเจนว่ามันจบลงแล้วจริงๆ และต้องการให้อย่างน้อยๆให้มีการบอกลากันสักคำ และแน่นอนว่าในเอ็มวีก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักคู่หนึ่งที่กลับมางานเลี้ยงรุ่น โดยที่เพื่อนๆนั้นไม่รู้ว่าทั้งคู่นั้นเลิกกันแล้ว…

Read Full Article