คนเก่าเขาทำไว้ดี (Can’t Win) ซิงเกิ้ลใหม่จาก Chilling Sunday ที่อยากบอกคนที่ยังไม่ลืมคนเก่าก็ไม่ควรไปเริ่มใหม่กับใครทั้งนั้น

คนเก่าเขาทำไว้ดี (Can’t Win) ซิงเกิ้ลใหม่จาก Chilling Sunday (ชิลลิ่ง ซันเดย์) ที่มาแทนความรู้สึกของคนใหม่ในความสัมพันธ์ที่คนของเรายังไม่ลืมคนเก่า จนอยากจะบอกว่า ‘ถ้าแกยังมูฟออนจากเขาไม่ได้ก็ใช้เวลา อย่ามาใช้เรา’ เพราะคนที่ต้องทนดูคนของตัวเองยังมีความรู้สึกดีๆกับแฟนเก่าคนใหม่อย่างเราก็คงไปต่อยากเหมือนกัน เพลง คนเก่าเขาทำไว้ดี (Can’t Win) ขึ้นเทรนด์เพลงยอดนิยมอันดับ 1 บนยูทูปทันทีที่ปล่อยออกมา ด้วยเนื้อเพลงที่ตรงใจคนฟัง จนตอนนี้ยอดวิวของเอ็มวีเพลง คนเก่าเขาทำไว้ดี (Can’t Win)…

Read Full Article

Sana, Mina และ Tzuyu วง TWICE พูดคุยเกี่ยวกับการแต่งเพลงของสมาชิกในรายการวิทยุ KBS Cool FM

Sana, Mina และ Tzuyu 3 สมาชิกจากวง TWICE ที่เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมาทั้ง 3 สาว ได้ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ KBS Cool FM “Jung Eun Ji’s Music Plaza” โดย Sana, Mina และ…

Read Full Article

OT7, SEVENTEEN, MONSTA X, Super Junior, NU’EST และ Kang Daniel ยืนยันการเข้าร่วมงานประกาศรางวัล The Fact Music Awards ปี 2020

GOT7, SEVENTEEN, MONSTA X, Super Junior, NU’EST และ Kang Daniel คือ 1 ในจำนวนศิลปิน K-POP ที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลในงาน The Fact Music Awards 2020 ซึ่งทางรายการได้ประกาศรายชื่อศิลปินที่มีชื่อเสียงเพิ่มล่าสุดว่านอกจากศิลปินที่มีรายชื่ออกมาก่อนหน้านั้นแล้วศิลปินเหล่านี้ที่ประกอบด้วย GOT7, SEVENTEEN, MONSTA X,…

Read Full Article

GOT7 เปิดเผยรูปทีเซอร์ที่ 2 สำหรับคัมแบคอัลบั้มใหม่ ‘Breath of Love : Last Piece’

GOT7 กำลังจะกลับมาทำให้แฟนๆใจเต้นแรงกับเสน่ห์ของทั้ง 7 คนอีกครั้งกับการคัมแบ็คครั้งที่ 2 ของ GOT7ในปี 2020 พร้อมผลงานอัลบัมใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Breath of Love: Last Piece’ โดย GOT7 จะปล่อยอัลบั้มที่มีชื่อว่า ‘Breath of Love : Last Piece’ ออกาในวันที่ 30…

Read Full Article

BLACKPINK ได้รับรางวัล 2020 Group Of The Year ในวาไรตี้ Hitmaker

BLACKPINK ถูกขนานนามว่าเป็นเจ้าแม่วาไรตี้ไปแล้วหลังจากที่ได้ไปออกรายการวาไรตี้โชว์ Variety’s Hitmakers ซึ่งรายการวาไรตี้ Hitmaker ได้ขนานนามอย่างเป็นทางการว่า BLACKPINK เป็นวงเคป็อปที่ได้รางวัลแห่งปีสำหรับรายการในปี 2020 โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนตามเวลาท้องถิ่น Variety ได้ประกาศว่าจะจัดรายการพิเศษในเดือนหน้าเพื่อยกย่องผู้รับรางวัลที่จะนำเสนอในฉบับ Hitmakers ประจำปีที่กำลังจะมาถึง ในรายการ Variety’s Hitmakers รายการนี้นับเป็นครั้งแรกของ BLACKPINK ที่จะได้รับรางวัล Group of…

Read Full Article

BTS เผยรายละเอียดใหม่ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ “BE”

พร้อมแบ่งปันความรู้สึกดีๆสู่คนฟังในเพลงใหม่ “Life Goes On” BTS ได้แชร์ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ที่พวกเรารอคอย พร้อมการกลับมากับสตูดิโออัลบั้ม “BE (Deluxe Edition)” ในวันที่ 20 พฤศจิกายนเวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลี นอกเหนือจากซิงเกิ้ลฮิต “Dynamite” ที่เปิดตัวในรูปแบบดิจิทัลในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งในอัลบั้มที่กำลังจะมานี้ยังมีเพลงใหม่อีกเจ็ดเพลงรวมถึงเพลงไตเติ้ล ‘‘Life Goes On” ที่ได้ปล่อยภาพและทีเซอร์ของมิวสิควิดีโอมาในแฟนๆเหล่าอาร์มี่ได้เตรียมสตรีมกันมาแล้ว จากข้อมูลของ…

Read Full Article

‘as long as you care’ ซิงเกิ้ลใหม่จากหนุ่มเสียงใส ‘Ruel’ ที่เคยทำแฟน ๆหลงรักจากเพลง Younger

‘as long as you care’ เพลงใหม่จาก ‘Ruel’ หนุ่มหน้าหวานเสียงใส เจ้าของเอกลักษณ์ดนตรีแนวคันทรี่ป็อปคุ้นหูจากเพลง Younger ที่กลับมารอบนี้ก็ยังทำให้แฟน ๆหลงรักเหมือนเคย  ‘Ruel’ คือศิลปินและนักแต่งเพลงชาวออสเตรเลียที่มีผลงานเพลงมาอย่างมากมาย อาทิ Younger, face to face, not thinkin’ bout you, Real Thing…

Read Full Article

‘แฟนใหม่หน้าคุ้น’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก MAIYARAP ft. MILLI นี่นาทีนี้ต้องบอกวาปังคูณสอง!

‘แฟนใหม่ดูหน้าคุ้นๆ เหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอะไร ยังจำได้ดีว่าในตอนนั้น เธอบอกกับฉันว่าจงเชื่อใจ’ แค่ท่อนแรกของเพลงใหม่อย่าง แฟนใหม่หน้าคุ้น ของ MAIYARAP ก็โดนใจคนฟังไปเต็ม ๆแล้วเพราะมันช่างตรงใจ เข้าใจและกระแทกใจคนที่คนรักของใครหลาย ๆคนต้องเปลี่ยนไปกับคนใกล้ที่เคยบอกว่าไม่มีอะไร แค่เพื่อน แค่พี่น้อง ขอให้เราเชื่อใจแต่พอเลิกกันไปกลับพบว่าแฟนใหม่ดูหน้าคุ้น มาก ๆเลยนะ เหือนคนที่เราเคยรู้จักเลย MAIYARAP คือนักร้องที่เปิดตัวเป็นศิลปินในสังกัด YUPP! Music และด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ MAIYARAP ทำให้ได้มีโอกาสทำเพลงร่วมกับศิลปินมากความสามารถอีกหลาย…

Read Full Article

‘Lovesick Girls’ M/V – BLACKPINK ไต่มาถึง 200 ล้านวิวแล้วจ้า

หลังจากที่เปิดตัว Full Album ที่มี Tracks เพลงครบทุกเพลงของการ Come Back ในรอบปี 2020 นี้ ทำให้ชาวบลิงค์ทั่วโลกต่างก็เฝ้ารอคอย M/V และการเต้นขั้นเทพของสาว ๆ รวมทั้งการ Feat. กับเหล่านักร้องดัง ตั้งแต่เพลงแรก ‘How You Like That’ ที่ทำให้ไม่ผิดหวังเลยสักนิด ต่อด้วย…

Read Full Article