2 หนุ่ม ROOFTOP ส่งเพลงใหม่ ‘ถ้าฉันเป็นเธอ’ เพลงเก่าที่เอามา Cover ใหม่ในแบบของ ROOFTOP

‘ถ้าฉันเป็นเธอ’เพลงใหม่จาก 2 หนุ่มโก้ และ บี๊บ วง ROOFTOP ที่ถือว่าปี 2020 นี้เป็นปีที่ ROOFTOP ปล่อยเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องและก็ได้การตอบรับที่ดีจากแฟนๆ อยู่เสมอจนมาถึงสิ้นปีนี้สองหนุ่ม โก้ และ บี๊บก็อยากจะมอบความพิเศษ เพลงดีๆ ดนตรีเพราะมาส่งท้ายปีให้กับทุกๆ คน โดยการส่งเพลงน่ารักๆ อย่าง ‘ถ้าฉันเป็นเธอ’ซึ่งเป็นเพลงเก่าของ Ball Jarulove ที่เป็นเพลงที่น่ารักมากๆและเป็นเพลงที่โก้…

Read Full Article

ก่อนใคร (1st) เพลงใหม่ล่าสุดจากสาวสวยเสียงดี ‘Bowkylion’

ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่มาก่อนแต่ไม่มีวันได้เปิดตัว  ก่อนใคร (1st) เป็นเพลงใหม่ของ  ‘Bowkylion’ ที่มาพร้อมกลิ่นอายของของความเศร้าในความสัมพันธ์ที่ต้องรับบัตรคิว เป็นความรักที่ไม่ได้มีแค่สองคนแต่กลับมีอีกคนเข้ามาใหม่ และอีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดจะแก้ไขความสัมพันธ์นี้ให้มันขัดเจนแล้วก็อยู่กันไปโดยที่มันยังเป็นเรื่องซับซ้อนกันอยู่แบบนี้ ซึ่งในเนื้อเพลงนี้จะบอกว่า “ต่อให้มาก่อนใคร ก็ไม่ได้แปลว่าจะได้ใจอยู่ดี” กลับมาอีกครั้งสำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในปี 2020 นี้อย่าง ‘Bowkylion’ (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ศิลปินสาวสวยเสียงดีจากค่ายเพลง What The Duck…

Read Full Article

“What Do I Call You” เพลงใหม่ของแทยอน Girls ‘Generation

ขึ้นชาร์ต iTunes ทั่วโลกหลังปล่อยออกมาได้เพียง 3 วัน “What Do I Call You” เพลงใหม่ของแทยอน Girls ‘Generation ที่เป็นอัลบั้มล่าสุดทะยานขึ้นสู่อันดับสูงสุดของชาร์ต iTunes ทั่วโลกไปแล้วเรียบร้อยหลังปล่อยออกมาได้เพียง 3 วัน ในวันที่ 15 ธันวาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี แทยอน…

Read Full Article

12 ศิลปิน K-Pop ที่แฟนๆอยากให้มาทำ K-Pop Collabs มากที่สุด

ศิลปิน K-Pop ที่เราทุกคนเคยฟังหรือชื่นชอบในปัจจุบันและในอดีตที่ผ่านมาต่างก็ผลงานดีๆออกมามากมายแล้วมันจะดีแค่ไหนถ้าเค้าเหล่านั้นที่เราชอบได้มาทำงานร่วมกันเพราะการทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมดนตรี เมื่อศิลปิน K-Pop ที่เราชอบอยู่แล้วมาทำเพลงด้วยกันมั้ยจะต้องเป็นประสบการณ์ที่ดีทั้งกับคนฟังและศิลปินเพราะการทำงานร่วมกันเหล่านี้เป็นสิง่ที่ทำให้ดนตรีและวงการเพลงเติบโตขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยพามาดูว่าในสายตาแฟนเพลงเกาหลีพวกเค้าอยากเห็นศิลปินคนไหนคอลแล็บกันมากที่สุด ในขณะที่แฟน ๆ มักจับคู่ศิลปิน K-Pop ที่พวกเขาชื่นชอบตลอดเวลาและอธิษฐานขอให้มีการทำงานร่วมกัน แต่ไอดอลหลายคนก็แสดงความปรารถนาที่จะร่วมงานกับไอดอลคนอื่น ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเพราะความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นนั้นยิ่งใหญ่และนี่คือบางส่วนของการทำงานร่วมกันของ ศิลปิน K-Pop X ศิลปิน K-Pop ที่เปล่งออกมาโดยเหล่าไอดอลเองว่าอยากร่วมงานกัน ซึ่งเราในฐานะคนฟังก็ไม่ขออะไรมากไปกว่าการได้เห็นพวกเค้าได้ทำงานด้วยกันจริงๆขึ้นมาบนหน้าจอของเราเท่านั้นเอง Ailee X BTS’s…

Read Full Article

Portrait ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘อยากกลับไปเป็นคนเหงา’ แทนอารมณ์ของคนทีรักแล้วทรมานกว่าการอยู่คนเดียว

‘อยากกลับไปเป็นคนเหงา’ เพลงใหม่จาก Portrait ศิลปินในค่าย BOXX MUSIC ที่เคยปล่อยผลงานเพลงฮิตออกมาแล้วอย่างเพลง โลกที่ไม่มีเธอ เจ็บจนเข้าใจ แค่เท่านั้น Feat. BETTER WEATHER และอื่นๆอีกหลายเพลงซึ่งแน่นอนว่าเพลงนี้ของ Portrait ก็มียอดวิวทะลุแสนกว่าวิวแล้วแถมเพลงนี้ยังได้สาวสวย นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล ที่เรารู้จักเอว่าเป็นหนึ่งในทีมขียนบทซีรีย์สุดปังอย่างรักฉุดใจนายฉุกเฉินและรายการจีบหนูหน่อยทางช่องยูทูปที่ได้มาถ่ายทอดอารมณ์ในเพลง ‘อยากกลับไปเป็นคนเหงา’ ที่เป็นเรื่องราวของคนนรักสองคนที่ตัดสินใจอยู่ด้วยกันแต่เหมือนความสัมพันธ์มันอิ่มตัวจนเริ่มไม่มีค่าในสายตาของอีกฝ่ายจนเกิดเป็นคำถามที่ว่าอยู่คนเดียวไม่ดีกว่าเหรอจน ‘อยากกลับไปเป็นคนเหงา’ เป็นคนโสด คนเหงาที่ไม่ต้องทรมานกับความรัก …

Read Full Article

LingRom ส่งเพลงใหม่ ‘นิรันดร์’ แทนความรู้สึกของความรักที่จะเป็นนิรันดร์ตลอดไป

‘นิรันดร์’ คือเพลงใหม่ล่าสุดจากวง LingRom ที่หลังจากปล่อยเพลงเศร้าให้คนแอบรักได้ชอกช้ำกันไปแล้ว ล่าสุด 5 หนุ่ม วง LingRom ที่ประกอบด้วย พีท – วิชญ์พล (ร้องนำ) , โอโซน – สรวิชญ์ (กีตาร์) , ตะวัน – ภูตะวัน (เบส) ,…

Read Full Article

จีบก่อนผิดไหม ซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของ Natherine Dusita อดีตสมาชิกวง BNK48

‘จีบก่อนผิดไหม’ ซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของ Natherine Dusita (แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย) หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Natherine BNK48 ที่หลังจากเอได้แกรออกจากการเป็นสมาชิกวงไอดอล BNK48 แล้วก็ได้ออกมาทำเพลงเองซึ่งบอกเลยว่าปังมากๆกับซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว ‘จีบก่อนผิดไหม’ ที่ปล่อย MV ให้ได้ชมกันทาง Youtube ไปแล้วเมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา  ‘จีบก่อนผิดไหม’ ซิงเกิ้ลแรกของแนทเธอรีน ที่ได้…

Read Full Article

เคยคิดถึงฉันไหมในตอนที่ เพลงใหม่จาก 2 หนุ่ม ROOFTOP ที่ฟังแล้วอยากถามคนที่ชอบว่ารู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า

‘เคยคิดถึงฉันไหมในตอนที่’ เพลงใหม่จาก 2 หนุ่ม ROOFTOP ที่เพลงนี้มาในจังหวะเพลงเหงาๆอยากถามใครคนนั้นว่าเคยคิดถึงฉันเหมือนที่ฉันคิดถึงเธอมั้ย เธอเคยคิดถึงฉันไหม ในตอนที่เธอเหงา ‘อย่างน้อยตอนที่เธอเมา แค่นั้นก็ยังดี เคยคิดถึงฉันไหม ในตอนที่เธอเหงา เคยคิดถึงตอนมีเรา บ้างไหม’ เพราะคนที่ยังรักอยู่ก็ยังคงคิดถึงเหมือนเดิมเพราะแม้ว่าความสัมพันธ์ของเราจะจบลงไปแล้ว แต่ความรู้สึกดีที่เคยมีให้กันก็ยังคงติดตรึงอยู่ในทุกห้วงความทรงจำอยู่ดี ในเพลง ‘เคยคิดถึงฉันไหมในตอนที่’ เป็นเพลงช้าๆ จังหวะและเสียงร้องหวานๆซึ้งๆที่ยังเป็นเอกลักษณ์ของ 2 หนุ่ม ROOFTOP ที่เคยเล่าโมเม้นดีๆจากเพลง กลัวเธอเหงา,…

Read Full Article

กอดได้ไหม (ONE LAST TIME) ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีชจาก URBOYTJ ที่ยอดวิวทะลุ 10 ล้านวิวไปแล้ว

‘กอดได้ไหม (ONE LAST TIME)’ ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีชจาก URBOYTJ  ที่บอกเลยว่าสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับอัลบั้ม “SELFMADE” อัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตของแร็ปเปอร์ลุควายร้ายมากความสามารถอย่าง “URBOYTJ ” (ยัวร์บอยที่เจ) หรือ “จิรายุทธ ผโลประการ” ที่ในอัลบั้มนี้ได้ปล่อยเพลงออกมาทั้ง 12 เพลงให้แฟนๆได้ฟังแบบคุณภาพแน่นๆอย่างจุใจ เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาพร้อมได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงอย่างล้นหลามเกินคาด เพราะทันทีที่ปล่อยออกมาเพลง ‘กอดได้ไหม (ONE LAST…

Read Full Article

Undo ซิงเกิ้ลใหม่ในโปรเจกต์ JOOX ORIGINAL ALBUM 100×100 SEASON 2 จากป๊อบ ปองกูลและWONDERFRAME

‘Undo’ ซิงเกิลที่สี่จากโปรเจกต์ JOOX ORIGINAL ALBUM 100×100 SEASON 2 โดยเพลงนี้เป็นโปรเจคต่อยอดความสำเร็จหลังซิงเกิ้ลแรก ที่เคยจับศิลปินตัวพ่อและตัวแม่ของวงการเพลงอย่าง วงค็อกเทล และ ตั๊ก ศิริพร มาส่งเพลง ‘ดึงดัน’ ให้ได้ฟังกันไปแล้วแถมยังมีฟีดแบ็คสุดปัง สามารถทะลุ 20 ล้านวิวได้อย่างรวดเร็ว พอมารอบนี้ได้ 2 ศิลปินสายแร็ปและป๊อปสุดฮิตอย่าง ‘ป๊อบ ปองกูล’…

Read Full Article