“ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง” เพลงของคนรักกันที่เกิดคำถามกับความสัมพันธ์ที่เจ็บจนเคยชินจาก ส้ม มารี ที่ต้องฟังซ้ำ ๆเพื่อตอกย้ำความเจ็บ

“ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง” เพลงใหม่ในปี 2021 จากสาวน่ารักเสียงดี Zom Marie ที่เราต้องยกให้เป็นศิลปินที่ขยันส่งเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่องเพราะตลอดปี 2020 เราจะได้ฟังเพลงใหม่จากผู้หญิงคนนี้เสมอไม่ว่าเป็นเพลงไทยและสากลซึ่งแต่ละเพลงก็เพราะและต้องฟังซ้ำหลายรอบเหมือนกันทุกเพลง และล่าสุดที่ Zom Marie กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่กับ “ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง” เรื่องราวของผู้หญิงที่อยู่ในสถานะที่ไม่มีวันสมหวังกับความรักในครั้งนี้ โดยเพลงนี้ได้พูดถึงมุมของความรักที่รู้ตัวเสมอว่าไม่ควรจะอยู่ตรงนี้แล้ว แต่ก็ไม่สามารถเดินออกไป ได้ เลยทำได้แต่อยู่กับความเจ็บปวดและน้ำตาไปเรื่อย ๆ ในเพลง“ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง” ได้ ข้าว (วง Fellow…

Read Full Article

เธอชอบเขา (แต่เราชอบเธอ) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก p n v .สำหรับชาว Friend zone ที่เป็นได้แค่สถานะเพื่อนตลอดไป

เธอชอบเขา (แต่เราชอบเธอ) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก p n v . ศิลปินที่เป็นเหมือนตัวแทนของการแอบรักจากค่าย SpicyDisc ที่เคยมีผลงานเพลงดังมาแล้วอย่าง ฉันเป็นทะเล (ไม่ใช่เขา) เพลงป๊อปที่ฮิตติดหู ไปที่ไหนก็เจอเพลงนี้แถวเป็นเพลงที่ถูกนำมาใช้เป็นแคปชั่นยอดนิยมมาจนถึงทุกวันนี้แถมเพลงนี้ยังมียอดวิวกว่า 49 ล้านครั้งแล้วทาง YouTube  สำหรับเพลงเธอชอบเขา (แต่เราชอบเธอ) ที่ p n v . (เปรมนุวัฒน์…

Read Full Article

ALLY IN THE 90’S ซิ้งเกิ้ลที่ 2 จาก ALLY กับเพลงในตำนานอย่างเพลง ‘ดาว’ ในเวอร์ชั่นสุดน่ารักในแบบของเธอ

‘ดาว’ เพลงเหงาในตำนานจากโปรเจกต์ ALLY IN THE 90’S ของค่าย Tero Music ในเครือ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่เป็นโปรเจกต์ที่จะหยิบเพลงสุดฮิตในตำนานไอดอลยุค 90’S กลับมาสร้างความประทับใจกันอีกครั้ง โดยโปรเจกต์ก่อนหน้านี้ก็ได้ศิลปินดาวรุ่งอย่าง แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน มาประเดิมซิงเกิ้ลแรกในเพลงผ้าเช็ดหน้าและเพลงก็ได้รับการตอบรับดีแบบเกินคาด…

Read Full Article

อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (REPEAT) ซิงเกิ้ลใหม่ของคนมูฟออนเป็นวงกลมจากสาวเสียงใส Ink Waruntorn

อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (REPEAT) ซิงเกิ้ลใหม่ของ Ink Waruntorn (อิ้งค์ วรันธร ) ที่พูดถึงความรู้สึกผิดของคนที่บอกเลิกก่อนแล้วอยากขอโอกาสเริ่มใหม่อีกครั้ง โดยในเพลง อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (REPEAT) เป็นเพลงที่ Ink Waruntorn ได้แสดงในเอ็มวีของตัวเองร่วมกับพระเอกหนุ่มหล่อ นาย ณภัทร อีกด้วย ทำให้เพลงนี้คนฟังทั้งอินกับเพลงและอินกับการแสดงของทั้งสองคนจนทำให้เพลง อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (REPEAT) กลายเป็นเพลงฮิตมาแรงอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ‘‘แต่ฉันอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม ที่บอกเลิกวันนั้นฉันไม่ได้ตั้งใจ…

Read Full Article

ใจเธอกอดใคร [GENERATION JOOX] จาก WONDERFRAME ที่เวอร์ชั่นเก่าว่าปังแล้ว เวอร์ชั่นนี้ก็ปังไม่แพ้กัน

ใจเธอกอดใคร เพลงใหม่จาก WONDERFRAME ที่ในโปรเจกต์นี้ WONDERFRAME ได้เลือกเพลง ใจเธอกอดใคร เพลงฮิตระดับเทพอีกเพลงจากวง ‘Neo-X’ โดย WONDERFRAME ได้ลองนำเสนอการร้องแบบ Pop เน้นๆ ตรงๆ โชว์ความรู้สึกอารมณ์ออกมาได้อย่างทรงพลัง และนำเอาเสียงต้นฉบับของ ‘หนุ่ย’ นักร้องนำวง ‘Neo-X’ มาร่วมสร้างสีสันให้บทเพลงมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยไม่ลืมผสมท่อนแร็ปที่ยังคงแบบฉบับของ WONDERFRAME ได้อย่างครบถ้วนและน่าสนใจ เพลง…

Read Full Article

เพลงใหม่ “Celebrity” ของ IU กวาดชาร์ตเพลงแบบเรียลไทม์ของเกาหลีไปทุกชาร์ตทันทีที่ปล่อยออกมา

“Celebrity” เพลงใหม่ของ IU แทบจะกวาดชาร์ตเพลงทุกเพลงบนชาร์ตของเพลงเกาหลีได้แทบจะทันทีที่ปล่อยเพลงทีเซอร์ออกมาและก็เป็นไปตามคากที่เพลง “Celebrity” สามารถขึ้นสู่อันดับสูงสุดของชาร์ตเรียลไทม์หลักของเกาหลีไปอย่างรวดเร็วสมการรอคอยของแฟน ๆ เพลง “Celebrity” ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 27 มกราคมเวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี และทันทีที่“Celebrity” ของ IU ปล่อยออกมายังไม่ถึงชั่วโมงเพลงนี้ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเรียลไทม์ของ Bugs, Genie และ FLO…

Read Full Article

เป๊ก ผลิตโชค x PEARWAH x Billkin x PP ส่งเพลง “มันดีเลย”มาเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีให้แฟนๆได้มีความสุขก่อนหมดปี 2020

“มันดีเลย” เพลงส่งท้ายปีจากค่าย นาดาวมิวสิค ที่ปล่อยออกมาเซอร์ไพรส์ทุกๆคนที่คอยมอบความรักและสนับสนุกศิลปินของค่ายนาดาวมาตลอดด้วยการปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “มันดีเลย” ซึ่งได้ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินจากค่าย White Music มาร่วมร้องเพลงกับ Billkin (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล), PP (พีพี-กฤษฎ์ อำนวยเดชกร) และ PEARWAH (แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์) และปล่อยเพลงแบบ Official Lyric…

Read Full Article

ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก เพลงประกอบซีรีย์ส่งท้ายปีจาก Tom Isara ที่จะมาขยี้อารมณ์ของคนเหงาให้อินไปกับซีรีย์ยิ่งกว่าเดิม

ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก เพลงประกอบซีรีย์ส่งท้ายปีจาก Tom Isara ที่ในเพลงนี้หนุ่มทอมได้กลับมาเพื่อนำเสียงเพราะๆของตัวเองมาร้องประกอบซีรส์เรื่องใหม่ Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน ที่เพิ่งเริ่มฉายไปเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเพื่อให้คนที่รับชมซีรีน์เรื่องนี้เข้าถึงอารมณ์ความเหงา ความเศร้าและความรักในซีรีย์มากยิ่งขึ้นผ่านบทเพลง ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก ที่เขาร้องนี้ โดยเพลง ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก เกิดจากไอเดียที่ว่าเมื่อคนเราเกิดรับรู้ได้ถึงความรู้สึกเหงาของคนที่ห่างไกลกัน และยิ่งห่างไกลมากแค่ไหน ความรู้สึกดังกล่าวยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกทีเราจะทำยังไงกับมันดี ซึ่งผลงานนี้มาพร้อมกลิ่นอายซาวด์เอเชี่ยนบัลลาดที่ผสมผสานดนตรีเครื่องสาย และอยู่ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์อย่าง แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อยซึ่งสำหรับคนที่ฟังเพลง ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก แล้วอยากรู้ว่าเนื้อหาและเรื่องราวของซีรีย์‘เสียงรักในสายฝน’…

Read Full Article

รวม 3 เพลงดังในติ๊กต๊อก ฟังเพลงอะไรกันบ้างนะเรามาดูกันเลย

Tiktok: ติ๊กต๊อกนั้นถือเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นในการใช้งาน social media ต่างๆ ของเราตามเทรนในชีวิตประจำวัน เพื่อให้เราได้รับรู้ข่าวสารและสิ่งต่างๆรอบโลกได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในการเล่นแอปติกตอกนี้ นอกจากจะมีการช่วยเสริมสร้างความบันเทิง และยังช่วยเสริมสร้างความกล้าหาญและความฝึกประสบการณ์เป็นตัวเองด้วย ซึ่งในแอป tiktok นั้นเราสามารถลงอะไรก็ได้ที่มี content พี่สนุกสนานหรือดึงดูดสายตาผู้คนให้เข้ามาดูคลิปของเรา และทำให้ชีวิตของเราดังมีคนดูมาก ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับเพลงด้วยหรือขึ้นอยู่กับ attack ที่เราใช้ ไว้แฮชแท็กมันกำลังดังใน social media online หรือเปล่า แร็พเพลงนั้นได้ดังในโซเชียลของ ติกตอกหรือเปล่า…

Read Full Article

มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute) ซิงเกิ้ลแรก นนน กรภัทร์ ที่จะทำให้เรารู้ว่าหนุ่มคนนี้มีดีมากกว่าด้านการแสดง

มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute) ซิงเกิ้ลแรก นนน กรภัทร์ นักแสดงหนุ่มน้อยหน้าใสที่เรารู้จักกันดีจากค่ายจีเอ็มเอ็มที่นับวันยิ่งโตยิ่งหล่อและมากความสามารถ ซึ่งในซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute ก็เป็นอีกผลงานของ นนน กรภัทร์ ที่ได้เดินตามความฝันคว้าไมค์มาร้องเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวและส่งซิงเกิ้ลแรก มองกี่ทีก็น่ารัก (Cute Cute) มาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว ซึ่งหนุ่ม นนน กรภัทร์ ก็เคยโชวืพลังเสียงเพราะๆในเพลงประกอบซีรีส์ “กว่าจะรู้ใจตัวเอง” และเพลง…

Read Full Article