อีกไม่ช้า (SOON) เพลงใหม่จาก 2 วงร็อคคุณภาพที่เล่าถึงความต่างของหน้าที่แต่ก็เป็นเวลาที่สวยงาม

‘อีกไม่ช้า (SOON)’ เพลงใหม่จาก POTATO อีกหนึ่งเพลงคุณภาพจากอัลบั้มชุดที่ 8 ในชื่อ “Friends” ที่เพลงนี้ได้ชวน Slot Machine ที่เป็นเพื่อนร่วมวงการดนตรีกันมายาวนานมาทำเพลงร่วมกันเป็นครั้งแรก โดยในเพลง ‘อีกไม่ช้า (SOON)’ จะเป็นเพลงที่เป็นการผสมผสานจังหวะใหม่ทางดนตรีที่จะมาปลุกพลังให้กับคนฟังรู้สึกมีกำลังใจและเพลงดี ๆ ได้ฟังไปพร้อมกนในช่วงนี้หลังจากที่ POTATO ได้ปล่อยเพลงช้าอย่างเพลง “หมดความหมาย” มาทำให้แฟนเพลงต่อมน้ำตาแตกกันมาแล้วก่อนหน้านี้ ‘อีกไม่ช้า (SOON)’ เพลงของช่วงเวลาที่ได้พบกันแม้จะเพียงสั้น…

Read Full Article

เพราะเธอแหละ (MY CALENDULA) ซิงเกิ้ลคู่เพลงแรกจาก PORSCHE x JACKIE (TRINITY)

เพราะเธอแหละ (MY CALENDULA) ซิงเกิ้ลใหม่จาก PORSCHE (ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล) และ JACKIE (แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย) สองหนุ่มจาก TRINITY ภายใต้ค่าย 4NOLOGUE ที่ได้ปล่อยเพลงบใหม่ออกมาเรียกเสียงตอบรับจากแฟน ๆ มากมายที่ก่อนหน้านี้เคยมีคู่ PARISXJAYLERR มาแล้ว และในรอบนี้ 4NOLOGUE ได้เปิดตัวดูโอ้เฉพาะกิจในเพลง “เพราะเธอแหละ (MY…

Read Full Article

ฉันขอโทษในทุกอย่าง เพลงใหม่สุดเพราะประกอบซีรีส์ “REMEMBER YOU คือเธอ”จากสองนักร้องคุณภาพ PAUSE ft.TEE JETS

“ฉันขอโทษในทุกอย่าง” เพลงประกอบซีรีส์จาก PAUSE ft. TEE JETS ซีรีส์ที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยในชื่อเรื่อง “REMEMBER YOU คือเธอ” ที่นำแสดงโดยซุป’ตาร์รุ่นใหม่ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต-ตะวัน วิหครัตน์, เบลล์-เขมิศรา พลเดช กับเรื่องราวของพี่น้องที่ขัดแย้งกันไม่คุยกันจนนำมาสู่เรื่องราวความรักและความเศร้าที่ตามมามากมาย โดยเพลง“ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ขึ้นต้นมาด้วยเสียงเปียโนในพาร์ทดนตรียังคงความละมุน ๆ ในเเบบของวง PAUSE…

Read Full Article

It’s Okay Not To Be Alright ซิงเกิ้ลใหม่จาก PP Krit (พีพี กฤษฏ์)เพลงนี้กลับมาในมาดของศิลปินแบบเต็มตัวพร้อมลุคสุดปังในเอ็มวีที่ใครเห็นก็ใจละลาย

It’s Okay Not To Be Alright เพลงใหม่ล่าสุดจากหนุ่มหน้าสวยมากความสามารถอย่าง PP Krit (พีพี กฤษฏ์) ที่กอ่นหน้านี้เขาเคยฝากผลงานเพลงสุดฮิตติดหูมาแล้วมากมาย อาทิ โคตรรพิเศษเลย, หลอกกันทั้งนั้น, ห่มผ้า และเพลง ไม่ปล่อยมือ ที่ได้ร้องคู่กับบิ้วกิ้นที่เป็นคู่จิ้นของเขาเองด้วย โดยสำหรับเพลง It’s Okay Not To Be…

Read Full Article

“ไม่เข้าใจ – ธีร์ ไชยเดช” กลับมาอีกครั้งกับความคลาสสิกตะวันแบบไทย ๆ

ชีวิตของมนุษย์แต่ละคนย่อมต้องการความรักในรูปแบบของตัวเองที่แตกต่างออกไป บางคนอาจต้องการความรักที่มาในรูปแบบของความมั่นคงในชีวิต บางคนอาจต้องการความรักในรูปแบบของความเป็นกันเองไปไหนไปกัน แต่บางคน…ก็ต้องการความรักที่อาศัยความเหมือนกันเพื่อให้เข้าใจกันเช่นเดียวกับความรักของพระเอกในละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ที่เกิดขึ้นในเวลาที่ไม่เหมาะสมจนทำให้สับสนและไม่เข้าใจในตัวเอง  หลายคนอาจจะรู้จักเรื่อง “แม่เบี้ย” ที่เป็นละครแนวอีโรติกกลิ่นอายความเป็นไทยแท้คล้ายพีเรียดในยุคปัจจุบันไม่มากก็น้อยทำให้เรื่องนี้เป็นเสน่ห์เอกลักษณ์ที่แตกต่างจากละครไทยเรื่องอื่น ๆ ด้วยความที่เชื่อมโยงบทเรียนความรักและธรรมเนียมไทยทำให้ผู้จัดต้องการเพลงสักเพลงที่มีสไตล์คลาสสิกที่คงความเป็นเพลงแนวไทยเราไว้แบบขนานกันจึงเกิดเพลง “ไม่เข้าใจ” ของ “ธีร์ ไชยเดช” ศิลปินนักร้องผู้ขับขานบทเพลงไทยกลิ่นอายตะวันตกคลาสสิกแบบประยุกต์ให้ละครหลายเรื่องมามากมายแล้ว มาเรื่องนี้บอกเลยว่าการกลับมาของน้ำเสียงไพเราะของเขายังคงไม่ธรรมดาเช่นเดิม  ทำความรู้จักกับเพลง “ไม่เข้าใจ – ธีร์ ไชยเดช” เพลง “ไม่เข้าใจ –…

Read Full Article

“ฉันไม่คู่ควร – โดม จารุวัฒน์”เพลงละครใหม่ช่อง 8 : เวราอาฆาต

รู้สึกว่าช่วงนี้ละครช่อง 8 จะเริ่มมีแต่เพลงประกอบที่ไพเราะจนฟังแล้วทำให้เราได้กลิ่นอายเหมือนได้กลับไปอยู่ในช่วงที่ละครจากค่าย RS ในช่องโทรทัศน์ต่าง ๆ กำลังรุ่งเรืองในอดีตอีกครั้ง เพราะสมัยก่อนนี้หากเราได้ยินเพลงที่มีความหมายลึกซึ้งและมีทำนองติดหูกึ่งแปลกใหม่แล้วล่ะก็มักจะมาจาก RS เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเวลานี้ละครใน RS ก็ได้มารวมกันอยู่ที่ช่อง 8 แล้วและยังคงรักษามาตรฐานเพลงของตัวเองที่หากเป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าหรือแฟนตาซีก็มักจะมีการปล่อยเพลงประกอบละครที่ลึกซึ้งในความหมายและทำนองดังเช่นเมื่อก่อนมาหลายเพลง และล่าสุดก็ได้มีเพลงประกอบละครใหม่ของช่อง 8 ที่กำลังฉายอยู่ในตอนนี้อย่าง “ฉันไม่คู่ควร – โดม จารุวัฒน์”ที่ประกอบละครเรื่อง “เวราอาฆาต” ที่บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะได้ฟัง! ทำความรู้จักกับเพลง…

Read Full Article

“Drowning (ที่มีเธอ)” ซิงเกิ้ลใหม่ของอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกจาก Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) 

“Drowning (ที่มีเธอ)” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) ที่เรียกได้ว่ากระแสดีไม่มีผิดหวัง เพราะ ล่าสุดกับเพลง “Drowning(ที่มีเธอ)” ที่เป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้ม 365 (Three Six Five) ที่เป็นอัลบั้มเต็มอย่างเป็นทางการของ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) ที่ทันทีที่ปล่อยเพลงนี้ออกมาก็เกิดกระแสร้อนแรงบนทวิตเตอร์ทันทีด้วยการติดเทรนด์ Worldwide Trends ในอันดับที่…

Read Full Article

‘ออกไป’ เพลงใหม่ฟาด ๆ จาก Pimrypie (พิมรี่พาย) 

‘ออกไป’ เพลงใหม่ฟาด ๆ จาก Pimrypie (พิมรี่พาย)  ที่ได้หนุ่มมาดเซอร์ขวัญใจสาว ๆ ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ มาร่วมแสดงในบทคนรัก ‘ออกไป’ เพลงใหม่จากองค์แม่สุดแซ่บแห่งยุค 2021อย่าง Pimrypie (พิมรี่พาย) ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ปล่อยเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง ‘อย่านะคะ’ ออกมาให้เราฟังและฮอตติดหูกันไปทั่วบ้านทั่วเมองแล้ว ล่าสุด Pimrypie (พิมรี่พาย) ก็กลับมาเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยผลงานเพลงเร็วในชื่อ ‘ออกไป’ โดยซิงเกิ้ลล่าสุดนี้จะพูดถึงความรักที่ดันไปรักกับคนที่คอยเอาแต่ทำร้ายจิตใจซ้ำแล้วซ้ำอีกจนต้องบอกตัวเองว่าต้องลืมและปล่อยให้เค้า…

Read Full Article

“คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร” เพลงซีรีย์ของคนรอความรักจากเธอ

เมื่อคนเรามีความรัก หัวใจก็ย่อมบอกแล้วว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับเรา และหากคุณได้รับรู้ก็จงพูดมันออกไปตามที่หัวใจสั่งมาเถอะ หลายคนน่าจะอยู่ในช่วงที่มีความรู้สึกรักใครสักคนมากขนาดนี้และได้แต่รอคอยความรักจากเขาแม้จะยังไม่ถึงเวลาแต่ก็ยังคอยอยู่เคียงข้าง ซึ่งแน่นอนว่าคุณต้องรู้สึกเหงาและแอบเศร้าใจบ้าง แบบนี้เราแนะนำให้หาเพื่อนรู้ใจอย่างเพลง “คำที่พูดแทนใจ” ของ “ซี นพัตธร”มาฟังกันเลยดีกว่า หรือคุณจะมอบเพลงนี้ให้คนที่คุณรอคอยความหวังในรักจากเขาฟังด้วยก็ได้หากมีความกล้าพอ เพราะเมื่อเขาได้ฟังเพลงนี้ก็จะได้เข้าใจความรู้สึกที่คุณโหยหามาโดยตลอด แต่ถ้ายังไม่พร้อมก็แค่ฟังให้มีเพื่อนคอยปลอบใจอยู่ข้าง ๆ ก็พอ ทำความรู้จักกับเพลง “คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร” “คำที่พูดแทนใจ – ซี นพัตธร” เป็นเพลงแนวป๊อปสมัยใหม่ที่ประกอบซีรีย์ไทยเรื่อง…

Read Full Article

“คำตอบสุดท้าย – AIRBORNE” เพลงเก่ากระแทกใจในอดีตที่หลายคนไม่มีวันลืม

ในอดีตหากคุณเป็นคนที่ชอบเพลงร็อคอย่างซิลลี่ฟูล, Mr.Fuu หรือวงอื่น ๆ ที่เน้นเพลงไม่เร็วมากแต่จังหวะกับความหมายล้วนแล้วแต่กระแทกใจคนฟังเต็ม ๆ ล่ะก็ทุกคนย่อมจะรู้จักกับวง AIRBORNE ที่เคยออกอัลบั้มเพลงร็อคโดนใจวัยรุ่นกันมากมายจนกลายเป็นวงศิลปินขวัญใจชาวอกหักทั่วทั้งประเทศในอดีตที่ไม่มีวันลืมจนถึงปัจจุบันอย่างแน่นอ น ซึ่งเมื่อพูดถึงวง AIRBORNE แล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึงเพลงดังอับดับ 1 อย่างเพลง “คำตอบสุดท้าย”อย่างแน่นอน เพราะเป็นเพลงที่เรียกได้ว่าฟังแล้วไพเราะแต่เจ็บถึงทรวงยิ่งกว่าเพลงแทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจของอ๊อฟ ปองศักดิ์เสียอีก หลายคนน่าจะยังฟังกันอยู่เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเพลงคำตอบสุดท้ายก็ยังเข้ากับยุคสมัยเหมือนเดิม แต่หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ไม่ทันเพลงนี้ล่ะก็เราจะพามารู้จักกัน ถ้าไม่ฟังถือว่าพลาดมาก ทำความรู้จักกับเพลง “คำตอบสุดท้าย –…

Read Full Article