‘Good News’ ซิงเกิลสุดเซอร์ไพรส์จาก Swim Deep วงดนตรีสุดแนวจากอังกฤษ

‘Good News’ ซิงเกิลสุดเซอร์ไพรส์ 2 หนุ่มวง Dept (เดปท์) ที่ประกอบด้วย‘เบนซ์-ภวัต โอภาสสิริโชติ’ และ ‘ลุค ทาวน์เซน’ จากค่าย Smallroom ที่ในเพลงล่าสุดอย่าง ‘Good News’ นั้น Dept ได้รับการชักชวนจาก “Swim Deep” ที่เป็นวงดนตรีอินดี้ป็อบสุดแนวจากเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักในหมู่คนฟังเพลงนอกกระแสจากหลากหลายประเทศและมีอัลบั้มที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีที่แฟนเพลงชาวไทยอาจคุ้นเคยอย่าง…

Read Full Article

‘เพื่อนรัก | Best Friend’ เพลงใหม่แทนใจคนแอบรักเพื่อนสนิทที่เป็นได้แค่เพื่อนสนิทตลอดไปจาก tinn

‘เพื่อนรัก | Best Friend’ เพลงใหม่แทงใจดำของคนที่อยู่ในสถานะความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อจาก tinn (ติณณ์ นภาลัย) หนุ่มนักดนตรีศิลปินเดี่ยวจาก ค่าย Holyfox ผู้มีพลังศิลปินอยู่เต็มเปี่ยมแถมยังมีดีกรีเป็นถึงอาจารย์สอนดนตรีที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหิดลและยังเคยเป็นนักดนตรีเล่นแบ็คอัพให้ศิลปิน รวมถึงเคยเป็นศิลปินเดี่ยวอิสระในชื่อว่า Old Fashioned Kid และเป็น Producer, Arranger ร่วมงานกับศิลปินหลายท่านเช่น Room39, Lipta, Bell Supol,…

Read Full Article

‘อย่าเพิ่งเริ่มถ้ายังไม่ลืม’ ซิงเกิลแทนใจคนรอที่ไม่รู้จุดหมาย จาก PUIMEK และ COPTER

‘อย่าเพิ่งเริ่มถ้ายังไม่ลืม‘ ซิงเกิลล่าสุดจากคุณหมอมากความสามารถอย่าง PUIMEK (ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล) ที่ในเพลใหม่นี้ได้ COPTER (คอปเตอร์–วิศรุต เล้าเจริญชัย) มาร่วมคอลแลปในเพลงนี้กับคอนเซปต์แทนใจคนเจ็บที่ว่า “คนที่เธอแค่ ‘รู้สึกดี’ กับคนที่ ‘รัก’ นั้นมันต่างกัน เธออย่าเพิ่งเริ่มเลย ถ้ายังไม่ลืม”  ลืมเค้าไม่ได้ให้ใช้เวลาและ‘อย่าเพิ่งเริ่มถ้ายังไม่ลืม‘ จาก PUIMEK ft. COPTER ‘แต่คนที่เธอแค่รู้สึกดี กับคนที่รักนั้นมันต่างกัน และฉันเห็นแบบนั้นก็เสียใจ…

Read Full Article

CLOCKWORK MOTIONLESS เปิดตัวเพลงร็อคใหม่สุดช้ำ “มีเพียงน้ำตา”

จะทำอย่างไรในเมื่อความรักที่รู้อยู่แล้วว่าสุดท้ายจะไม่สมหวังแต่เราก็ยังพยายามต่อไป? คุณเคยถามกับตัวเองหรือไม่ว่าเราพยายามมันไปเพื่ออะไร? สิ่งที่ได้กลับมามันคุ้มแล้วหรือยิ่งทำให้คุณเจ็บช้ำ? แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถตอบได้ เพราะการที่แต่ละคนยอมทำเพื่อคนที่เรารักแม้จะรู้ว่าไม่สมหวังก็ยังทำนั้นก็ด้วยจุดประสงค์ที่ทำให้ตัวเองมีความสุขที่แตกต่างกัน คุณอย่าได้กลัวกับคำพูดคนอื่นที่บอกให้คุณหยุดตั้งแต่ตอนนี้ก่อนที่จะเสียใจ เพราะถึงไม่ทำเราก็เชื่อว่าคุณต้องเสียใจอยู่แล้ว เพียงแค่จะเลือกเสียใจแบบไหนก็เท่านั้น และบางคนก็ยังรู้สึกดีที่ได้เสี่ยงแม้จะมีความหวังเพียงเล็กน้อย แต่บางคนก็ทำเพื่อแค่ให้คนที่เรารักมีความสุข หลากหลายเหตุผลที่ไม่ได้มีแค่คุณที่ทำ แต่ยังมีอีกหลายคนที่เป็นเหมือนคุณ เช่นเดียวกับเพลงใหม่อย่าง “มีเพียงน้ำตา – CLOCKWORK MOTIONLESS” ที่จะมาเป็นเพื่อนรู้ใจเคียงข้างคุณไม่ว่าสุดท้ายจะเจ็บแค่ไหนก็ตาม ทำความรู้จักกับเพลง “มีเพียงน้ำตา – CLOCKWORK MOTIONLESS” เพลง “มีเพียงน้ำตา”…

Read Full Article